Beckham coi thường Man City
Các Website khác - 19/01/2009

 Theo Beckham, tại thành phố Manchester chỉ có một nơi đáng để Kaka chơi bóng là Old Trafford chứ không phải là sân City of Manchester.

Beckham mong Kaka ở lại với Milan

Thương vụ Manchester City tung tiền để chiêu mộ “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2007” Kaka đang làm chao đảo thị trường chuyển nhượng mùa đông. Trong hơn một tuần qua, tất cả các mặt báo đều phủ kín thông tin về vụ chuyển nhượng kỷ lục này.

Nhưng với Beckham, cầu thủ vừa mới chuyển đến đầu quân cho Milan theo một bản hợp đồng cho mượn từ Galaxy, thì Man City chẳng có nghĩa lý gì nếu đem ra so sánh với Manchester United.

“Tại thành phố Manchester tôi chỉ quan tâm đến Manchester United mà thôi”, Beckham phát biểu trên the Sun.

“Man City đang được điều hành bởi một công ty giàu có, và họ sở hữu một tài khoản khổng lồ, nhưng chỉ có Manchester United là đáng quan tâm mà thôi”.

“Có thể Kaka không cần lời khuyên của tôi, cậu ấy sẽ tự đưa ra quyết định cho tương lai của mình, nhưng tôi cho rằng cậu ấy nên ở lại với San Siro bởi đây là một CLB hàng đầu thế giới với những cầu thủ xuất sắc bậc nhất. Nếu ở lại với Milan, Kaka sẽ có cơ hội để chinh phục các danh hiệu cao quý”.

“Kaka là một cầu thủ xuất sắc và có vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Milan, nên tất cả các đồng đội đều mong cậu ấy ở lại”.

Theo Zing