MU phủ nhận đàm phán chọn Mourinho kế nhiệm Fergie
Các Website khác - 28/10/2008

 

Mourinho vẫn chưa được chọn để kế nhiệm Ferguson.

Những ngày gần đây, báo chí Anh rộ lên tin đồn Manchester United đang bí mật đàm phán với Jose Mourinho nhằm đưa “người đặc biệt” về kế nhiệm Fergie. Mới đây BLĐ Quỷ đỏ đã có thông báo chính thức phủ nhận tin đồn trên…

Tháng 5 vừa qua, HLV Alex Ferguson đã khiến các CĐV MU đôi chút lo lắng khi tuyên bố ông sẽ về hưu trong năm 2010. Nếu đúng như vậy có nghĩa là trong vòng 2 năm tới đội chủ sân Old Trafford sẽ có vị “thuyền trưởng” mới.

 

Đến giờ này, việc HLV người Scotland vẫn chưa tiến cử ai khiến báo chí Ạnh liên tục đặt dấu hỏi lớn. Hôm qua (26/10) tờ News of the World khẳng định BLĐ đội bóng thành Manchester đã bắt đầu tiến hành xem xét một loạt ƯCV cho vị trí quan trọng này, trong đó cái tên Mourinho cũng được xét tới.

 

Tin tức trên càng trở nên nóng hổi hơn khi mới đầu tuần trước Mourinho bật mí với báo giới rằng ông sẽ trở lại Premier League khi hợp đồng với Inter Milan kết thúc (năm 2011). Tuy nhiên đáp lại mọi tin đồn trên, Quỷ đỏ đã chính thức phủ nhận tất cả.

 

“Như chúng tôi đã từng khẳng định rất nhiều lần trước đây, chưa có một cuộc thảo luận nào tại Manchester United về việc chọn người kế nhiệm ngài Alex”, người phát ngôn của MU khẳng định.

 

Hoàng Tùng