Nam hậu Hồng Kông bị buộc tội đánh con gái người tình
Các Website khác - 12/02/2009
 Nam hậu Hồng Kông Huỳnh Tường Phát và người tình hơn anh 15 tuổi đã khá giận dữ trước lời cáo buộc cho rằng, Huỳnh Tường Phát đã tấn công bé gái 4 tuổi, con của người phụ nữ này.
 

Người đàn ông nhận là ông ngoại của bé gái 4 tuổi này đã bế cô cháu của mình tới sở cảnh sát và nói rằng cháu của ông đã bị một người làm tổn thương. Người này cũng tiết lộ thêm rằng, ông đã chứng kiến Huỳnh Tường Phát, chỉ mặc “độc” đồ lót, bò vào giường của bé gái 4 tuổi và đánh cô bé bằng tay.

 

Cặp đôi Huỳnh Tường Phát và Lei Ji Ting, mẹ của bé gái 4 tuổi, đã tổ chức họp báo ngay ngày hôm qua 11/2 để phủ nhận lời cáo buộc này. Lei Ji Ting thừa nhận, cô đã nhận được điện thoại của cảnh sát nhưng khẳng định, người tình của mình không làm gì xấu. “Tôi không tin rằng, bố tôi đã đưa con gái của tôi tới sở cảnh sát để nói những điều như vậy về Huỳnh Tường Phát”, Lei Ji Ting phát biểu.
 
Huỳnh Tường Phát và người tình tổ chức họp báo vào hôm qua 11/2.

 

Chồng cũ của Lei Ji Ting cáo buộc Huỳnh Tường Phát đã gửi tin nhắn cho anh ta và bình luận về khả năng tình dục của anh ta. Người tình cũ của Lei Ji Ting là một doanh nhân giàu có 50 tuổi. Huỳnh Tường Phát đã rất sốc khi nghe được thông tin này.

 

Người yêu của anh - Lei Ji Ting thì tỏ ra tức giận trước lời cáo buộc này, cô đã đứng lên nói: “Đây là câu chuyện do anh ta dựng lên. Huỳnh Tường Phát không bao giờ tốn thời gian làm một việc như vậy. Nhiều người còn nói rằng, Huỳnh Tường Phát đến với tôi là vì tiền nhưng không phải, anh ấy đến với tôi vì yêu tôi và muốn cùng tôi nuôi dạy con gái của tôi”.
 

Cặp đôi này tỏ ra bất bình trước những lời cáo buộc vô căn cứ về họ.

 

Hai người tiếp tục trao nhau những ánh nhìn đầy yêu thương trước các phóng viên. Nam hậu Hồng Kông hạnh phúc chia sẻ: “Tình yêu của chúng tôi rất đẹp, tôi rất yêu cô ấy và sẵn sàng thừa nhận điều này vì tôi thật lòng với Lei Ji Ting. Tôi không phải loại đàn ông đến với một người phụ nữ vì nhà lầu, xe hơi hay khoản tài sản lớn của cô ấy. Tôi thích cá tính của cô ấy và câu chuyện cuộc đời đau khổ của cô ấy. Tôi không muốn bạn gái tôi phải khổ sở nữa”.

 

Cả Huỳnh Tường Phát và Lei Ji Ting đều cho biết, gia đình hai bên không ủng hộ mối quan hệ của họ. Cuối buổi họp báo, nam hậu Hồng Kông năm 2006 đã yêu cầu giới truyền thông không truy đuổi họ thêm nữa và tôn trọng tự do của hai người.
 
Huỳnh Tường Phát hạnh phúc bên "bồ già"

 

Huỳnh Tường Phát và Lei Ji Ting đã gặp không ít sức ép kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm của họ với báo giới. Nam hậu Hồng Kông thì bị công ty quản lý cũ ngăn cản vì dám cặp kè với một người phụ nữ hơn 15 tuổi, có con riêng. Huỳnh Tường Phát đã thẳng thắn thông báo, anh chấp nhận từ bỏ cả sự nghiệp để có thể sống yên ổn bên người tình và con gái của cô ta.

 

Trong khi đó, người tình của Huỳnh Tường Phát - Lei Ji Ting, từng là “bồ nhí” của một doanh nhân thành đạt của Hồng Kông, cũng thông báo sẵn sàng từ bỏ cuộc sống sung túc mà người tình cũ mang lại để sống cuộc sống giản dị bên Huỳnh Tường Phát. Mối quan hệ của Huỳnh Tường Phát, 23 tuổi, và Lei Ji Ting, 38 tuổi, mới phát triển từ 2 tháng trở lại đây khi nam hậu Hồng Kông trở thành thầy giáo tiếng Anh của Lei Ji Ting.
 
Huỳnh Tường Phát yêu cầu báo giới tôn trọng cuộc sống riêng tư của anh.

 

Theo Dan Tri