T&T Hà Nội - SHB.Đà Nẵng: "Show hàng"!
Các Website khác - 12/02/2009
Đây không phải là một trận đấu thông thường bởi cả hai đều là “con cưng” của ông chủ tịch tập đoàn T&T. Dĩ nhiên, hai tướng trẻ này đều không muốn mất điểm trong mắt ông bầu.
 
Khi T&T HN thăng hạng, chiếc ghế chủ tịch CLB T&T HN đã được ông Đỗ Quang Hiển nhường cho “người nhà” vì 1 người không được phép làm chủ tịch 2 đội bóng ở cùng một hạng đấu. Nhưng về thực chất nó vẫn là đội bóng của “bầu” Hiển. Chiều Chủ nhật tới, ông Hiển với tư cách pháp nhân là chủ tịch CLB SHB.ĐN sẽ ngồi xem “quân ta đá quân mình”.
 

HLV Lê Huỳnh Đức

Cả 2 HLV đều còn trẻ và đều có hậu thuẫn lớn từ BLĐ. Và cả 2 đều đặt tham vọng đưa đội bóng vươn tới Top 3 ở mùa giải này. Đây mới chỉ là trận đấu thứ hai của mùa giải nên họ có thể thi đấu một cách sòng phẳng. HLV Lê Huỳnh Đức và HLV Triệu Quang Hà đều có thể làm tất cả để chứng tỏ khả năng. Đây có thể coi là dịp để cả 2 vị tướng trẻ “show hàng”.

SHB.ĐN được đặt ở thế cửa trên nhưng HLV Lê Huỳnh Đức lại không chịu sức ép nhiều như người đồng nhiệm. Trong khi SHB.ĐN khá im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng thì T&T HN lại có những cuộc chuyển nhượng “bom tấn”. Những tân binh tới Đội bóng sông Hàn còn chưa được nhiều người biết đến và họ cũng chỉ đặt niềm tin vào những ngoại binh cũ. Còn ở T&T HN, mùa Hè vừa qua thật nhộn nhịp và đình đám. Họ chiêu mộ được hàng loạt những cầu thủ nổi tiếng như Hồng Minh, Tiến Dũng, Mạnh Dũng, Công Vinh… Phận “làm em” nhưng T&T HN lại khiến SHB.ĐN phải ghen tị vì được đầu tư mạnh tay. Đầu tư lớn, tham vọng ắt sẽ cao. Tham vọng lớn dĩ nhiên áp lực lên người cầm quân sẽ không nhỏ. Xét về nhân sự hiện tại, T&T HN cũng không hề kém những gì HLV Lê Huỳnh Đức đang có trong tay. Mọi chuyện vì thế sẽ phụ thuộc vào tài cầm quân của 2 vị tướng trẻ.

và HLV Triệu Quang Hà sẽ chính thức so tài. Ảnh: Đức Anh

Màn so tài ở Hàng Đẫy mang nhiều ý nghĩa nhưng nó sẽ khó diễn ra trong thế “một mất một còn”. Vì dù gì, cả 2 cũng không phải là “kẻ thù” ở V-League. Và HLV họ Lê hay HLV họ Triệu cũng không ở thế hoàn toàn đối nghịch. Chỉ có điều họ sẽ phải bung hết khả năng để khẳng định rằng T&T HN “đi sau về trước” hay SHB.ĐN vẫn là đàn anh.
 
Theo Giadinh.net