Nghệ sĩ, ca sĩ với ngày Valentine
Các Website khác - 12/02/2009
Với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, trong ngày Valentine, sau những tất bật với nghề, phục vụ công chúng… thì họ vẫn cố gắng dành riêng cho mình những giây phút riêng tư thật vui tươi, ấm áp bên người thân, gia đình. Hãy nghe họ chia sẻ tâm tình về ngày Valentine…

Diễn viên Thanh Thúy sau khi kết hôn vẫn hoạt động rất sôi nổi với nghệ thuật thứ bảy và sân khấu kịch. Hiện Thanh Thúy đang tiếp tục vai diễn nữ công an trong phim Nhiệm vụ đặc biệt của đạo diễn Bùi Tấn Dũng. Vào tối 14-2, cả Thanh Thúy và Đức Thịnh cùng diễn chung trong vở kịch dân gian Tiền ơi là tiền ở rạp Kim Châu.

Thanh Thúy tâm sự: “Bây giờ đã lập gia đình rồi thì cách thưởng thức sự thi vị của tình cảm trong ngày 14-2 sẽ chuyển qua một kiểu cách khác... Thúy nghĩ ngày xưa quà tặng là cả bó hoa hồng lớn rồi có sô cô la… thì nay Thúy chỉ cần một bông hồng thôi và cũng muốn ông xã tặng cho mình một món quà gì đó nữa để kỷ niệm. Một điều nữa làm Thúy rất vui là nhà thờ Phát Diệm trên đường Nguyễn Kiệm sẽ tổ chức ngày Valentine dành cho các bạn trẻ vào chủ nhật 15-2 và có mời Thúy với anh Thịnh đến để giao lưu”.

Ca sĩ Cẩm Ly

Với ca sĩ Cẩm Ly, ngày lễ là ngày phục vụ cho khán giả vui, nên  tối 14-2, khán giả sẽ gặp ca sĩ Cẩm Ly tại một số sân khấu ca nhạc và phòng trà Điểm Hẹn Sài Gòn. “Cẩm Ly có ước mơ gì cho ngày Tình nhân không?”.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: Tôi không thích nói ra, tùy ý của ông xã - nhạc sĩ Minh Vy thôi! Quan trọng nhất là tấm lòng chứ không phải ở giá trị quà lớn hay nhỏ. Nhưng, ngày 14-2 có cái gì đó bất ngờ, vui vui sẽ rất thích!”. Trong dự kiến, hai vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly sẽ sắp xếp công việc để có một buổi tiệc gia đình cùng với hai thiên thần nhỏ trong ngày 14-2.

Ca sĩ Phương Thanh

Trong tối Valentine, ca sĩ Phương Thanh sẽ phục vụ khán giả tại sân khấu ca nhạc 126 và sân khấu Trống Đồng. Hiện tại chị Chanh như tươi trẻ hơn với tình yêu nồng nàn và niềm hạnh phúc bên cô con gái nhỏ: bé Gà.

Phương Thanh bật mí: “Với tôi, vui quá tôi cũng giấu, mà buồn quá tôi cũng giấu. Những điều đặc biệt nhất tôi muốn giữ cho riêng mình như câu hát… riêng em giấu cho riêng em biết… (cười). Thế nên sau khi phục vụ khán giả, tôi sẽ có một chương trình vui chơi giải trí riêng cùng… một số bạn thân”.

Vậy là Phương Thanh vẫn giấu rất kín chuyện tình yêu của mình và có lẽ, dù đã là một bà mẹ nhưng tâm hồn trẻ trung, thích sự sôi động, náo nhiệt luôn giúp chị Chanh tươi vui và cuồng nhiệt.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Còn ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ngày lễ Tình nhân luôn là ngày anh phải chạy show tất bật, hát những ca khúc tình yêu để phục vụ những người đang yêu. Năm nay cũng không ngoại lệ.

Anh tâm sự: “Chưa có năm nào Hùng được cùng với một người chia sẻ tâm sự trọn cả ngày 14-2. Tuy nhiên, Hùng chắc chắn trong 2 năm nữa Nguyễn Phi Hùng sẽ có sự mới mẻ thật đặc biệt trong ngày Valentine”.

Riêng với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền: “Ngày lễ Tình nhân năm nay chắc chắn sẽ là một ngày rất đặc biệt. Đó có thể là một ngày xem phim tưng bừng từ sáng đến tối, sau đó cả nhà cùng đi ăn uống và thưởng thức không gian Valentine ở TPHCM. Còn quà tặng chắc chắn là phải có hoa hồng…”.

Hiện Huỳnh Phúc Điền rất hạnh phúc với tình yêu gia đình mà bà xã Hải Anh và hai đứa con xinh xắn, dễ thương luôn dành cho anh. Anh cho biết, kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh về ngày Valentine là ngày 14-2-2008, khi ấy, Huỳnh Phúc Điền phải cùng bà xã đón Valentine tại Singapore, vì đó là khoảng thời gian anh đang điều trị bệnh. Với anh, những kỷ niệm luôn vô giá.

Theo Phununet