Nhiễm “virus FIFA”, Torres lỡ chuyến tái hồi Vicente Calderon
Các Website khác - 16/10/2008

 

Những chấn thương quái ác không ngừng đeo đuổi Torres

Sau chấn thương vấp phải trong thắng lợi 2-1 của Tây Ban Nha trước Bỉ đêm qua, tiền đạo Fernando Torres sẽ vắng mặt trong cuộc tái ngộ CLB cũ Atletico trên sân Calderon cùng Liverpool tại Champions League.

Trước phản ứng quyết liệt của LĐBĐ Tây Ban Nha, Atletico và cả Liverpool, Ủy ban kỷ luật của UEFA đành chấp nhận cho phép CLB thủ đô Madrid tiếp tục được tiếp đón “Quỷ đỏ” vùng Merseyside trên thánh địa Vicente Calderon trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League.

 

Tuy nhiên, mức án phạt mà UEFA đưa ra trước đó sẽ vẫn được thi hành và Rojblancos sẽ bị cấm thi đấu trên sân nhà ở trận tiếp theo gặp PSV và cả vòng 1/8 (nếu Atletico vượt qua vòng đấu bảng).

 

Nhưng đáng tiếc, đứa con cưng một thời F. Torres sẽ không thể trở lại sân đấu đã giúp anh thành danh.“Chú nhóc” đã phải rời sân ngay ở phút thứ 18 sau pha va chạm mạnh với một cầu thủ đội tuyển Bỉ đêm qua. Anh đã bị chấn thương nặng ở bắp đùi bên trái trong một nỗ lực bật cao lên tranh bóng.

 

Oscar Celada, bác sỹ của ĐTQG Tây Ban Nha xác định vết thương của Torres cần tới 10 ngày để theo dõi toàn bộ tiến triển nhằm tránh tái phát sau này. Celeda phát biểu: “Vết thương ở bắp đùi của Fernando khá bí hiểm. Thật khó để có thể chẩn định mức độ nghiêm trọng ra sao”.

 

“Tôi không chắc liệu vết đau này có ảnh hưởng đến vùng gân kheo bên cạnh và bắp chân phía dưới hay không nữa? Nhưng chắc chắn, cậu ấy cần hơn 1 tuần để kiếm tra và theo dõi cực kỳ cẩn thận”.

 

Cách đây một tháng, Torres đã dính một chấn thương tương tự ở Liverpool và vắng mặt trong hai trận vòng loại với BosniaArmenia cùng “Bò tót”. Lần này sau khi Torres trở về từ ĐTQG, đến lượt Liverpool là đội cay đắng chấp nhận hiệu ứng “virus FIFA”.

 

Kim An