Saviola bị "bỏ rơi" chưa sẵn sàng ra đi?
Các Website khác - 13/10/2008

Từng là một trong những sát thủ có tên tuổi trong làng bóng đá thế giới thế nhưng tiền đạo người Argentina, Javier Saviola, hiện đang bị “bỏ rơi” tại Real Madrid, thậm chí bị coi là “của nợ” của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy, vì Saviola không sẵn sàng từ bỏ hợp đồng béo bở mà anh đang được hưởng một khi nó chưa kết thúc.

Được Chủ tịch Ramon Calderon mua về cách đây hai năm, từ đối thủ truyền kiếp của Madrid là FC Barcelona, cầu thủ có biệt danh “chú thỏ” hiện nay bị huấn luyện viên người Đức Bernd Schuster thường xuyên mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Trong mùa bóng hiện nay, tiền đạo người Argentina chỉ được vào sân tổng cộng có 38 phút, trong hai trận đấu của La Liga, và sáu phút tại Champions League, từ vị trí dự bị, một số lượng thời gian thậm chí còn ít ỏi hơn cả mùa bóng trước.

Sở dĩ Saviola hầu như bị bỏ rơi bởi vì HLV Bernd Schuster cho rằng đội hình và lối chơi hiện nay của câu lạc bộ hoàng gia không phù hợp với các tố chất của tiền đạo “chú thỏ” và điều tốt nhất đối với cầu thủ này là thu xếp khăn gói để ra đi khi thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp khởi động.

Theo Khang Chi
theothaovanhoa