Ông Calisto mơ?
Các Website khác - 03/05/2006
Ông Calisto mơ?

Nguyên Anh
Ông đưa ra năm lý do để tin rằng Gạch Đồng Tâm của ông có thể chiến thắng được Thân Hoa Thượng Hải trong trận lượt về chiều nay. Cái thua 1-3 ở lượt đi dưới cái lạnh 10 độ, vẫn không làm ông nao núng. Ông lạc quan rằng chỉ với hai bàn thắng vào lưới Thân Hoa Thượng Hải thì Gạch sẽ vào vòng hai.

Ông có quyền mơ đến một chiến thắng và có quyền tin cái nóng ở miền Tây có thể thiêu đốt các cầu thủ vốn quen với thời tiết giá lạnh, cho dù đối thủ này không phải là một đại biểu hạng xoàng ở khu vực.

Những dữ kiện ở lượt đi cho thấy một đội tuyển không hoàn chỉnh đá dưới cái lạnh khó chịu, thế mà các học trò ông vẫn tìm được một bàn thắng thì không lý do gì lượt về lại không ghi nổi hai bàn.
Theo cái cách nói của ông, Gạch có thể bỏ hết những gì họ đeo đuổi và đã gãy ở V-League để chơi cái Cúp AFC Champions League cho ra trò.

Sân Long An chiều nay có đông hay không và người xem có hào hứng hay không cũng nhờ vào lời tuyên bố ấy. Nhưng đến sân là một chuyện và xem và thưởng thức lại là chuyện khác.

Chiều nay, ngoại trừ việc ủng hộ đội nhà, người xem còn muốn thẩm định lại ông Calisto thực hiện được bao nhiêu khả năng mà ông cho rằng các học trò mình có đến năm lý do để vào giai đoạn hai.
Biết đâu cái giấc mơ của ông lại thành hiện thực?