TIN THỂ THAO
Các Website khác - 27/09/2005

TIN THỂ THAO

(LĐ) Việc gút danh sách VĐV dự SEA Games 23 đang được các ĐTQG khẩn trương hoàn thành. Danh sách cuối cùng dự kiến sẽ có vào đầu tháng 10. Đoàn thể thao VN dự SEA Games 23 sẽ có khoảng 750 người.

(LĐ) Do khó khăn về kinh phí nên việc mua thuốc men y học phục vụ cho các ĐTQG rất nhỏ giọt. Hiện chỉ còn 2 tháng nữa là đến SEA Games, nhưng mới chỉ có 2 ĐT đua thuyền và điền kinh được cấp thuốc.

(LĐ) Sau giải vô địch Châu Á không thành công, gấp rút chuẩn bị cho SEA Games 23, điền kinh đã đưa tổ nhảy cao gồm: Duy Bằng, Bùi Thị Nhung vào Nha Trang tập huấn, tổ chạy dài và trung bình sang Trung Quốc.

(LĐ) Ngày 26.9, các kiếm thủ VN lên đường sang Nga tập huấn chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế. Đầu tháng 10.2005, tổ kiếm ba cạnh nam và tuyển thủ kiếm chém nữ Nguyễn Thị Nguyệt sẽ dự giải VĐ thế giới diễn ra tại Đức.

(BBC) Quần vợt thế giới: Kirilenko đoạt danh hiệu WTA đầu tiên trong sự nghiệp, sau khi thắng Groenefeld trong trận chung kết Giải Trung Quốc mở rộng. Myskina thắng K.Sprem để đăng quang Giải Sunfeast Open. ĐT Slovakia và Croatia giành quyền vào chung kết Davis Cup sau khi thắng Argentina và Nga ở 2 trận bán kết.

(AP) Alonso đăng quang ngôi VĐTG Giải F1 2005 với tư cách là nhà quán quân trẻ nhất trong lịch sử môn thể thao này. Dù giải còn 2 chặng đua và cũng chỉ về thứ ba ở chặng đua tại Brazil hôm 26.9, song Alonso vẫn VĐ sớm do đã hơn người đứng thứ hai là Raikkonen tới 23 điểm.