Tuần tới, có kết luận điều tra
Các Website khác - 20/10/2005
Theo một nguồn tin, hôm 18-10, Chủ tịch CLB ĐA.TP Đặng Phước Dừa đã thay mặt CLB gởi bản tường trình liên quan đến các vụ “tiêu cực” gần đây của CLB.

Trong bản tường trình, ông Dừa tái khẳng định: Vụ giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành chi tiền cho tổ trọng tài trận ĐA.TP - Huda Huế là do động cơ cá nhân và ông Thành muốn đánh bóng tên tuổi; vụ 130 triệu đồng bồi dưỡng trọng tài sau trận ĐA.TP - Tôn Hoa Sen Cần Thơ là do phía trọng tài gợi ý nên HLV Nguyễn Thành Vinh và ban huấn luyện trích tiền thưởng cho trọng tài.

Hôm nay, 20-10, Trưởng Ban Kỷ luật LĐBĐ VN Nguyễn Hải Hường sẽ làm việc với lãnh đạo LĐBĐ VN để chốt lại thời điểm ra quyết định xử lý đội ĐA.TP. Trước đó, trong cuộc làm việc với Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14) cho biết có thể nội trong tuần tới sẽ gởi kết luận điều tra về các vụ tiêu cực của ĐA.TP để LĐBĐ VN có cơ sở xử lý CLB này, cũng như kết luận điều tra về những thông tin liên quan đến đội Cần Thơ, một số CLB ở V-League và giải hạng nhất.

Y.N