Vì sao Real Madrid khủng hoảng?
Các Website khác - 08/12/2005
Vì sao Real Madrid khủng hoảng?

Mối thắc mắc của nhiều người tại sao một đội bóng siêu sao như Real Madrid lại sa sút đáng ngạc nhiên trong mùa này có lẽ đã tìm được lời giải đáp qua biến cố lớn mới đây ở CLB: HLV Luxemburgo bị sa thải và một ngày sau đến lượt GĐ kỹ thuật A. Sacchi... ra đi!

Bộ đôi A.Sacchi (trái) và Luxemburgo
đã khiến Real sa sút?

Chính ông Sacchi đã giới thiệu HLV Luxemburgo về và nay - sau chỉ 1 năm dẫn dắt đội, cả 2 cùng phải chịu trách nhiệm về việc Real sa sút (đang đứng thứ tư, khó lấy lại chức VĐQG từ tay đối thủ truyền thống Barcelona; dù vào vòng knock - out Champions League, nhưng đứng sau Lyon.

Tất cả đều trái ngược với ảo tưởng vươn lên hồi đầu mùa bóng khi ông Luxemburgo phóng tay mang về thêm 2 chiến tướng Brazil mới Robinho và Baptista. Người đại diện cho Robinho bây giờ mới chịu tiết lộ về sự xuống dốc của Real: "Đó là vấn đề xung đột bên trong giữa các cầu thủ TBN và Brazil. Helguera, Guti và Raul không hoà thuận với các cầu thủ Brazil (ngoài 2 tân binh kể trên còn có Ronaldo và Carlos) và điều đó làm ông Luxemburgo rất khó làm việc".

Có lẽ Real đã nhìn thấy điểm yếu chết người đó nên mới kiên quyết tiến hành một cuộc cải tổ mạnh mẽ ban huấn luyện mà trước mắt là chuẩn bị thay Sacchi bằng cựu đội trưởng F. Hierro - tượng đài của Real, từng đá 500 trận giúp đội nhà đoạt 3 cúp C1 và 5 chức VĐQG. Văn Huy

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA