Những cô gái đẹp nhất năm 2004
Các Website khác - 19/01/2005
Hoa hậu thế giới Maria Julia Mantilla Garcia.

Họ là những cô gái giành vinh quang trong các cuộc thi sắc đẹp năm 2004 nhưng hơn cả họ là những người giàu lòng nhân ái, biết sống vì mọi người.


Hoa hậu Thế giới năm 2004, Maria Julia Mantilla Garcia: sinh tại Trujillo (Peru). Cô đang học để trở thành giáo sư đại học, nhưng cũng dự tính bước vào ngành du lịch để quảng bá các địa điểm xinh đẹp của quê hương. Cách đây 3 năm, Maria là vô địch quốc gia về Triathlon (3 môn phối hợp) và Pentathlon (5 môn phối hợp). Cô cho rằng rất hữu ích nếu kết hợp doanh nghiệp với thể thao, đó là cách duy nhất để có được sự quân bình. Trong lúc rảnh rỗi, Maria thích vẽ tranh, xem phim, chơi thể thao và khiêu vũ. Cô rất giỏi về điệu vũ địa phương có tên là "Marinera". Phương châm của cô: "Gia đình là sức mạnh của tôi".

Hoa hậu hoàn vũ Jennifer Hawkins

Hoa hậu Hoàn vũ, Jennifer Hawkins: 20 tuổi, công dân Australia, sinh trưởng ở Sydney. Học múa từ lúc lên 5, đến năm 2001 cô chiến thắng trong một cuộc thi múa quốc gia. Trong các năm sau, Jennifer chuyển sang chơi lướt ván. Cô rất thích những môn thể thao dưới nước.

Làm người mẫu từ 2 năm qua, hiện nay Jennifer hy vọng sẽ bằng các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình để đạt được một vị trí trong ngành truyền hình. Cô sẽ tiếp nối sứ mạng của những người đi trước, cảnh báo mọi người về đại dịch AIDS và kêu gọi đóng góp cho các công trình nghiên cứu phương pháp điều trị bệnh. Cô sẽ đi khắp thế giới với tư cách là đại sứ của các tổ chức như YouthAIDS, Global Health Council, amfAR, Elizabeth Glaser Pediatric AIDS Foundation và God's Love We Deliver.

Hoa hậu Mỹ, Shandi Finnessey: 26 tuổi, tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại Đại học Lindenwood (Missouri). Hiện nay cô đang học để lấy bằng thạc sĩ Luật. Thích giúp đỡ những người bất hạnh, Finnessey được tặng “Giải thưởng Thiên thần" và được trao tặng chìa khóa của thị trấn Florissant vì công lao khuyến khích việc hội nhập của những người trí tuệ chậm phát triển.

Một trong các thành công đáng tự hào nhất của cô là đã viết một tác phẩm dành cho thiếu nhi. Là người mẫu khi còn rất bé, thời gian rảnh rỗi Finnessey chơi đàn violon và piano (cô đã học 15 năm), tập yoga và thiền, vẽ tranh trừu tượng, đan len.

Kế hoạch tương lai của cô là kêu gọi đẩy mạnh giáo dục, nghiên cứu về ung thư lồng ngực và buồng trứng. Cô sẽ đi khắp nước Mỹ với tư cách là luật sư cho các tổ chức như NABCO, Quỹ Nghiên cứu Ung thư Buồng trứng, Hội Ung thư lồng ngực Quốc gia và Câu lạc bộ Gilda.

Hoa hậu thiếu niên Mỹ

Hoa hậu Thiếu niên Mỹ: Cô nhận danh hiệu Hoa hậu Thiếu niên Mỹ ngày 6/8/2004 tại Palm Springs (California). Cô nữ sinh 17 tuổi của Trường Destrehan đó mơ ước bước vào nghề họa sĩ thời trang hay thương mại. Nhưng trước đó dự định của cô sẽ là ghi danh vào Đại học New York. Công việc hiện nay của cô là làm người mẫu, viết sách, múa, du lịch và mua sắm, nhưng trên hết là múa. "Tôi đã múa từ năm 2 tuổi, và chẳng có cách gì tốt hơn để tôi biểu lộ mình bằng môn nghệ thuật đó" - Shelley tâm sự. Ngoài ra cô còn sáng tác được 2 tập thơ. Trong năm nay, cô sẽ là luật sư cho thiếu niên, chú trọng đến đề tài chống bạo hành và ma túy

Hoa hậu châu Mỹ, Deidre Downs: sinh năm 1980 tại Birmingham (Alabama). Hiện cô đang theo học Khoa Y, Đại học Alabama, và hoài bão của cô là trở thành bác sĩ khoa nhi.

(Theo ANTG)