Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' bị buộc tội đẩy cô tới việc tự tử
Ngôi Sao - 06/04/2016
Nam diễn viên Rahul Raj Singh sẽ tiếp tục bị tạm giam để thẩm vấn, điều tra.

Tờ IndiaToday đưa tin, cảnh sát đã thu thập đầy đủ bằng chứng để cáo buộc Rahul Raj Singh - bạn trai nữ diễn viên Pratyusha Banerjee các tội danh khiêu khích khiến cô tự vẫn, hăm dọa, xúc phạm và cố ý gây tổn thương theo các mục có liên quan của Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

ban-trai-co-dau-8-tuoi-bi-buoc-toi-dy-co-toi-viec-tu-tu

Pratyusha Banerjee và bạn trai.

Mẹ nữ diễn viên cũng đã đệ đơn kiện Rahul Raj Singh tội bạo hành Pratyusha. Thêm vào đó có ít nhất 10 người bạn ký tên đứng ra làm chứng việc Rahul có liên quan đến cái chết của ngôi sao Cô dâu 8 tuổi.

Rahul vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện ở ngoại ô Mumbai hai ngày qua vì đau tức ngực và tụt huyết áp. Cảnh sát hiện tìm hiểu hồ sơ tình trạng sức khỏe của Rahul và có thể sẽ bắt giữ nam diễn viên vào ngày mai để tiếp tục thẩm vấn, điều tra. Trong khi đó, luật sư của Rahul khẳng định rằng, thân chủ của họ chưa có đủ sức khỏe để thẩm vấn.

Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự vẫn vào chiều 1/4 tại căn hộ sống cùng bạn trai ở Mumbai. Bạn bè khẳng định rằng, thời gian gần đây nữ diễn viên 24 tuổi rất căng thẳng vì chuyện tình cảm trục trặc, trong đó có việc bạn gái cũ của Rahul liên tục tới đe dọa, hành hung Pratyusha. Những người bạn thân cũng tố cáo Rahul cư xử tệ bạc với Pratyusha, thậm chí đã nhiều lần đánh cô ở nơi công cộng.