Bí ẩn sự ham muốn
Các Website khác - 08/06/2006

Tờ Cosmopolitan đã tổ chức phỏng vấn trực tiếp 6.000 người và đưa ra nhiều kết quả thú vị. Thì ra nam giới và nữ giới đều có cùng ham muốn như nhau. Phụ nữ cũng thích khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ thú vị. Chỉ có điều nàng ngại ngùng nằm im chờ... sung rụng mà thôi.

Quyến rũ nàng từ "bước nhảy" đầu tiên

Thông thường, chỉ có đàn ông mới mời phụ nữ nhảy, chứ hiếm khi ngược lại. 66% đàn ông mong muốn phụ nữ sẽ chủ động hơn. Tuy nhiên, chị em lúc nào cũng mang tâm lý ngại ngùng, sợ đi "tìm trâu" thì sẽ bị đánh giá nọ kia. Do đó, với vai trò là người chỉ đường dắt lối, bạn hãy sử dụng chiêu thức... "nhử mồi".

Hãy khơi gợi niềm mong muốn trong nàng bằng một ánh nhìn đam mê, một nụ hôn dịu dàng và sau đó... chẳng làm gì cả. Nhớ rằng bạn chỉ nhắc nàng bạn đang chờ đợi, nàng hãy mạnh dạn mà... tấn công. Một khi đã cảm thấy thoải mái, nàng sẽ nắm thế chủ động khi có nhu cầu bùng phát.

Tôi muốn "chuyện ấy" hàng ngày

Nữ: 52%

Nam: 55%

Tôi là người chủ động hơn trong chuyện tình cảm

Nữ: 25%

Nam: 72%

Bữa tiệc nhỏ cho hai người

Bữa tiệc do bạn tự tay chuẩn bị sẽ khiến nàng cảm động đến mấy canh giờ. Tự tay nấu nướng bạn đã chứng tỏ với bạn, nàng là người đặc biệt và bạn sẵn sàng hy sinh cả thời gian của mình cho nàng. Nếu bó tay trong chuyện nấu nướng, bạn có thể ra siêu thị mua về và tự tay bày biện.

Điều gì khiến bạn nghĩ tới chuyện "vui vẻ"

- Buổi tối thư giãn ở nhà: Nữ: 29%. Nam: 26%

- Một bữa tối lãng mạn: Nữ: 23%. Nam: 28%

Một bữa tiệc hoành tráng

Nữ: 4%. Nam: 8%

Một điệu nhảy cũng là gợi ý thú vị

Ai đam mê khiêu vũ cũng phải thừa nhận đây là một biện pháp "đánh thức" ham muốn hiệu quả. Khiêu vũ cổ điển, nhảy tự do, nhảy latin đều tốt cho sức khoẻ và khiến cho tinh thần cảm thấy thoải mái, thư giãn. Nếu bạn muốn khiêu vũ thường xuyên, hãy cùng nàng đăng ký một lớp học nhảy cổ điển hoặc nhảy samba, bạn sẽ thấy cuộc sống gối chăn cũng cải thiện đáng kể.

Hoạt động nào khơi gợi niềm ham muốn trong bạn?

Khiêu vũ: Nữ: 25%. Nam: 15%

Bất kỳ hoạt động ngoài trời nào: Chạy bộ, đạp xe, cầu lông, tennis, bơi lội

Nữ: 5%

Nam: 10%

Theo sự chỉ dẫn của nàng

Khúc dạo đầu cần được thuân thủ nghiêm ngặt, và không đòi hỏi nhiều sức lực. Hãy sử dụng ngôn ngữ của cơ thể như những cái vuốt ve âu yếm, những nụ hôn nồng cháy, đồng thời ngôn ngữ tình yêu cũng được áp dụng. Bạn có thể hỏi xem cảm nhận của nàng thế nào. Hãy lắng nghe những dấu hiệu của cơ thể nàng và nhường vai trò dẫn đường cho nàng. Càng tinh tế trong vai trò của mình, bạn sẽ càng cảm nhận được nhiều niềm vui thích về sau.

Sai lầm nào khiến bạn cụt hứng?

Nữ: Anh ấy bỏ qua khúc dạo đầu và tiến tới ngay phần "quan trọng nhất": 48%

Nam: Cô ấy cứ nằm lỳ ra đấy: 50%

Cùng chung nhịp điệu

Nói về vấn đề "nhịp phách", hầu hết đàn ông đồng ý rằng, đây là "công nghệ đỉnh cao". Không phải bạn cứ đập phá thế nào cũng thành âm nhạc. Vấn đề là phải biết lúc thăng lúc trầm, lúc du dương lúc dồn dập. Sự mạnh bạo thường không gây ra nhiều thích thú ở phụ nữ.

Phụ nữ thích gì?

Kỹ thuật nhịp phách: 55%

Kỹ thuật khác: 20%

Sức bền và độ dẻo dai: 9%

Thế nào là đủ?

Nam: Tôi muốn mình có thể giữ lâu hơn: 71%

Nữ: Tôi muốn anh ấy có thể kéo dài hơn từ 5 đến 10 phút: 36%

Để nàng được tự do "khám phá"

Sở thích khám phá không phải tự dưng mà có, nó được hình thành qua những kinh nghiệm hàng ngày. Khám phá đòi hỏi thời gian, sự tinh tế và cả sự tin tưởng. 66% phụ nữ đồng ý họ muốn khám phá cùng người đàn ông của cuộc đời mình. Là đàn ông, bạn cần phải tạo cho nàng niềm tin tuyệt đối. Nếu nàng cảm thấy hành động của nàng bị đánh giá, bạn là kẻ thua cuộc. Có 3 bước giúp bạn thành công:

1. Gieo hạt

Sẽ thật sai lầm khi bạn giới thiệu cho nàng những câu chuyện hay bức hình quá trần trụi. Nàng sẽ sợ hãi. Những bộ phim tình cảm tâm lý nhẹ nhàng hoặc những cuốn tiểu thuyết tình yêu sẽ giúp nàng trở nên tò mò.

2. Kích thích nảy mầm

Đưa ra ý tưởng một cách gián tiếp. Đừng nói với nàng kiểu như: Anh thích thế này, anh muốn thế kia... mà hãy cho nàng thấy sự thú vị nhưng an toàn mà nàng sẽ cảm nhận được. Ướm lời như: "Em thấy như vậy có được không?" hay "Em thích không?"

3. Bắt đầu khám phá

Không làm nàng luống cuống bằng cách đưa ra nhiều thử nghiệm. Hãy bắt đầu từ những cái đơn giản nhất.

Bạn có lên tới đỉnh?

Nữ: Không: 93%

Nam: Có: 60%

Nàng có giả vờ lên tới đỉnh?

Nam: Không, cô ấy lên tới đỉnh thật mà: 60%

Nữ: Thực sự là tôi giả vờ: 60%

Khám phá có thú vị?

Nam: Tôi nghĩ là cô ấy không thích khám phá: 61%

Nữ: Tất cả những điều mà anh ấy khám phá là yêu cầu tôi phải làm: 48%

(Theo Đàn Ông