10 bộ phim tệ nhất năm 2008
Các Website khác - 04/12/2008
Tờ New York Post vừa cho công bố 10 bộ phim tồi tệ nhất năm 2008. Đáng tiếc trong số đó có rất nhiều bộ phim lớn với sự góp mặt của những ngôi sao hạng A.

 

1. The Love Guru – Quân sư tình yêu

 

Có sự góp mặt của những ngôi sao thượng thặng như Mike Myers, Jessica AlbaJustin Timberlake, The Love Guru được kỳ vọng trở thành một bộ phim tình cảm cực "hot". Nhưng cuối cùng cuộc phiêu lưu của chàng quân sư tình yêu chỉ để lại toàn nỗi thất vọng cả về doanh thu lẫn nội dung. Nó “xứng đáng” là bộ phim tệ nhất năm 2008.

 

2. The Hottie & The Nottie

 

 

Với sự có mặt của nữ hoàng xì-căng-đan Paris Hilton, The Hottie & The Nottie được kỳ vọng sẽ hút khách đến rạp. Tuy nhiên, bộ phim này không kiếm nổi 1,6 triệu USD.

 

3. Mad Money

 

Với 3 cây hài nổi tiếng là Diane Keaton, Katies Holmes và Queen Latifah nhưng theo tờ New York Post thì Mad Money (Tiền điên) không gây nổi một tiếng cười cho khán giả.

 

4. What Happens in Vegas

 

 

Khá thành công về mặt doanh thu (What Happens in Vegas kiếm được khoảng 166 triệu USD tiền bán vé). Tuy nhiên, khán giả đến rạp chỉ vì danh tiếng của Cameron DiazAshton Kutcher, còn nội dung phim thì quá tệ.

 

5. 10.000 BC

 

Được coi là một bảo tàng tự nhiên nhưng 10.000 BC đã gây thất vọng ghê gớm bởi ngoài kỹ xảo, nội dung phim thiếu trầm trọng tính xác thực.

 

6. Babylon A.D

 

Bộ phim đã gây thất vọng về mặt doanh thu đến nỗi nam diễn viên chính Vin Diesel và đạo diễn Mathieu Kassovitz đã “lời qua tiếng lại” với nhau, còn khán giả thì thậm chí còn không muốn nhìn poster của bộ phim.

 

7. You Don't Mess With The Zohan

 

 

Có sự tham gia của Adam Sandler nhưng You Don't Mess With The Zohan chỉ là bộ phim hài nửa vời không có gì đáng nói.

 

8. Rambo

 

Khán giả đã “chán ngấy” Rambo nhưng Stallone vẫn cho ra một tập phim nữa về anh chàng này, thất bại là điều tất yếu.

 

9. Witless Protection

 

Bộ phim gây thất vọng cả về mặt doanh thu lẫn nội dung. Không có gì để bình luận.

10. Beverly Hills Chihuahua

 

Bộ phim hoạt hình lãng mạn này có sự tham gia lồng tiếng của chuyên gia nổi tiếng như George Lopez, Andy Garcia, Cheech Marin, Paul Rodriguez và cũng kiếm được "kha khá" tiền doanh thu (khoảng hơn 30 triệu USD), tuy nhiên Beverly Hills Chihuahua không được thành công như mong đợi.

 

T.P (theo NY)