Ngôi sao trẻ Philippine đột tử ở tuổi 20
Các Website khác - 08/12/2008

Marky Cielo, nam diễn viên trẻ đang lên của điện ảnh Philippine đã qua đời sáng sớm 7/12 tại nhà riêng.


Marky Cielo

Sáng sớm ngày hôm qua, giới showbiz Philippine choáng váng khi một trong những ngôi sao trẻ đầy hứa hẹn, nam diễn viên Marky Cielo đã ra đi ở tuổi 20. Theo thông tin do cảnh sát cung cấp, khoảng 6 giờ sáng 7/12, mẹ Marky tới phòng đánh thức anh để chuẩn bị tham dự một sự kiện từ thiện. Sau khi không nghe thấy tiếng trả lời của con trai, bà đã phải nhờ người tới phá cửa và thấy Marky đã chết. Mặc dù ngay lập tức anh được chuyển tới bệnh viện Antipolo nhưng vẫn không cứu được.

Hiện nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định chắc chắn nhưng nhiều khả năng Marky đã mắc chứng viêm tụy cấp và đây cũng là nguyên nhân gây ra cái chết cho một ngôi sao trẻ nhiều năm trước.

Nam diễn viên Philippine đột tử
Sự ra đi bất ngờ của Marky Cielo đã để lại nhiều thương tiếc và xót xa trong lòng khán giả hâm mộ.

Marky Cielo bắt đầu nổi tiếng sau khi vượt qua hàng ngàn gương mặt sáng giá để giành giải nhất trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ba năm trước. Điều khiến cho chàng trai trẻ giành được nhiều thiện cảm từ phía khán giả chính là do niềm tự hào về nguồn gốc Igorot, một dân tộc sinh sống ở các tỉnh vùng núi phía bắc Philippine. Với nhiều người, họ có thể sẽ che giấu xuất thân này vì sợ bị phân biệt đối xử nhưng Marky Cielo lại luôn tỏ ra hãnh diện về tổ tiên của mình. Thậm chí trong cuộc thi tài năng đó, anh còn mặc cả trang phục và trình diễn một điệu nhảy rất đặc trưng của dân tộc mình.

Là một ngôi sao trẻ đang lên và rất được yêu mến ở Philippine, sự ra đi bất ngờ của Marky Cielo đã để lại nhiều thương tiếc và xót xa trong lòng khán giả hâm mộ.

Mi Lan

                                                                                                                                     Theo Zing