Nhan sắc Trinidad & Tobago: Ngắm một lần rồi nhớ mãi
Các Website khác - 08/12/2008

 

 

Trinidad & Tobago là một quốc gia nhỏ nhưng những thành tích của các người đẹp Trinidad & Tobago trong các cuộc thi sắc đẹp thì không hề nhỏ. Trinidad & Tobago từng có người đẹp đăng quang HHTG 1986, HHHV 1998 và nhiều lần lọt vào tới Top 10, Top 15 của các cuộc thi sắc đẹp lớn. Với đại diện là Gabrielle Walcott tại cuộc thi HHTG năm nay, Trinidad & Tobago cũng rất hi vọng cô sẽ “làm nên chuyện” trong ngày hội sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.

 

Gabrielle Walcott năm nay 24 tuổi, cô cao 1,7m và là hoa hậu thế giới Trinidad & Tobago 2008 kiêm đại sứ tuổi trẻ của quốc gia này. Gabrielle Walcott đang theo học khoa nghệ thuật tại đại học West Indies, đồng thời đăng ký học nâng cao về diễn xuất tại Mỹ và cô nói tiếng Anh rất trôi chảy. Mơ ước của Gabrielle Walcott là sau khi ra trường sẽ trở thành một diễn viên.

 

 

 

Người đẹp Gabrielle Walcott hiện đóng khá nhiều phim và các video ca nhạc tại quê nhà, cô cũng xuất hiện liên tục trên nhiều ấn phẩm thời trang của Trinidad & Tobago.

 

Gabrielle Walcott hoạt động từ thiện rất tích cực tại quê nhà, cô tham gia các quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân ung thư, cũng như các hoạt động từ thiện do hội liên hiệp thanh niên Trinidad & Tobago phát động. Mong muốn lớn nhất của Gabrielle Walcott khi đến với cuộc thi Hoa hậu thế giới là sẽ được trao danh hiệu Hoa hậu nhân ái.

 

 

 

Trích đoạn trong bài phỏng vấn của trang Missosology với hoa hậu Trinidad & Tobago:

 

Cô có thể giới thiệu một chút về mình?

 

Tôi đến từ một hòn đảo xinh đep, quanh năm nắng gió và rất sôi động. Bản thân tôi là một người nhiệt tình, năng động, nhiều tham vọng. Sở thích của tôi là chụp ảnh, thiết kế thời trang, đóng phim và tập yoga.

 

Cô có thể chia sẻ với chúng tôi bí quyết chăm sóc sắc đẹp của cô?

 

Tôi ăn chay đã vài năm nay và tôi tin rằng, chế độ dinh dưỡng khoa học giúp tôi không chỉ khỏe mạnh mà còn đẹp hơn. Tôi thích dùng những sản phẩm chăm sóc da từ thực vật như: lô hội, bơ dừa…tôi thích tắm nắng để có làn da nâu tự nhiên, khỏe khắn.

 

 

 

Cô nghĩ cô có những phẩm chất nào để trở thành Hoa hậu thế giới?

 

Tôi đã được gặp, trò chuyện với hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm khi đến Nam Phi tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới. Cô ấy rất hòa đồng và rõ ràng, đó là một người đẹp cả về ngoại hình và tâm hồn. Bản thân tôi, tôi thấy mình là người thân thiện, cởi mở, chân thành và đầy thiện chí.

 

Cô sẽ giới thiệu như thế nào về quê hương mình với bạn bè năm châu?

 

Các bạn hãy đến và cảm nhận về quê hương tôi - thiên đường của vùng nhiệt đới, một đất nước có nền văn hóa rất đa dạng và người dân thì vui vẻ, thân thiện.

 

Phương châm sống của cô là gì?

 

Mỗi người chỉ có một cuộc đời, vì thế, hãy sống tốt nhất có thể!

 

 

 

Dưới đây là chùm ảnh đẹp về hoa hậu thế giới Trinidad & Tobago Gabrielle Walcott:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Gabrielle Walcott chụp hình cùng HH chủ nhà Nam Phi

Gabrielle Walcott tham gia cuộc thi HHTG 2008, trong hình cô đang đi thăm quan một vườn thú ở Nam Phi

 Gabrielle Walcott chụp hình cùng người đẹp Nga.Vĩnh Ngọc