Bình Minh lần đầu thử sức trên sân khấu kịch
Các Website khác - 06/09/2008

Bà 'bầu' sân khấu kịch Phú Nhuận - NSƯT Hồng Vân, vừa mời siêu mẫu Bình Minh vào một vai chính trong vở 'Kỹ nghệ lấy Tây' sắp lên sàn tập. Lần đầu tham gia đóng kịch, Bình Minh cho biết anh rất vui và bất ngờ.

Dù bận rộn với các cảnh quay và hoàn thiện các phần của phim Cô gái xấu xí, nhưng từ khi cầm kịch bản Kỹ nghệ lấy Tây (nguyên tác của nhà văn Vũ Trọng Phụng) trong tay, Bình Minh dành mỗi ngày một khoảng thời gian tự tập kịch và nghiên cứu tính cách của nhân vật.

Vốn là người thích đọc sách, Bình Minh cho biết, những lúc rảnh rỗi anh thường đọc tiểu thuyết kiếm hiệp hay sách văn học, trong đó có sách của Vũ Trọng Phụng. "Tác phẩm của Vũ Trọng Phụng đều là những câu chuyện thâm thúy và được thể hiện qua giọng văn trào phúng độc đáo. Vì thế tôi rất hồi hộp với vai diễn sắp tới. Để lột tả các nhân vật theo đúng chất Vũ Trọng Phụng trên sân khấu kịch là điều không dễ dàng", nam người mẫu chia sẻ.

Bình Minh ngày càng thể hiện là một nghệ sĩ năng động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Ảnh: Hoàng Hà.

Trong vở kịch này, bạn diễn của Bình Minh gồm khá nhiều gương mặt "nặng ký" của sân khấu như: NSƯT Hồng Vân, diễn viên Thanh Vân, danh hài Đức Hải, Đức Thịnh, Thúy Nga... Dàn dựng vở là đạo diễn Doãn Hoàng Giang. Khi được hỏi: "Bình Minh thấy thế nào khi lần đầu đến với sân khấu đã có cơ hội hợp tác với nhiều gương mặt nổi tiếng?", anh cười: "Tôi biết chắc có người vừa đến xem kịch vừa để xem Bình Minh diễn trên sân khấu thì thế nào. Cứ nghĩ sẽ bị 'soi' thì cũng hơi run, nhưng tôi chưa dám nói gì nhiều, chỉ biết sẽ cố gắng hết sức để làm tròn vai diễn".

Người mẫu Bình Minh đã tham gia nhiều bộ phim, làm ca sĩ trong chương trình "Người đẹp hát", và lần này, anh khẳng định sẽ cố gắng để được gắn bó lâu dài với kịch nghệ.

Bình Minh vui vẻ cho biết thêm, sắp tới, anh có buổi họp báo công bố dự án mới liên quan đến nghệ thuật của mình. Anh khẳng định dự án chưa "bật mí" này sẽ tiếp tục gây bất ngờ với khán giả. Dù bận rộn và tất bật trong nhiều vai trò, Bình Minh đang ở giai đoạn "tràn đầy sức trẻ" trong công việc và hạnh phúc vì có người vợ hiền luôn ủng hộ mình.

Thoại Hà