Charlize Theron: Không thích cưới nhưng muốn làm mẹ
Các Website khác - 16/05/2008
 
Ngôi sao Charlize Theron.

Ngôi sao quyến rũ nhất năm 2007 do tạp Esquire bình chọn Charlize Theron tâm sự với tạp W rằng: “Tôi không bao giờ muốn kết hôn, nhưng tôi lại luôn ao ước được làm mẹ ngay từ khi còn là một cô bé”.

Ngôi sao 32 tuổi từng chiến thắng với giải Oscar sẽ xuất hiện trên tạp chí W phát hành vào tháng 6/2008 tới với một bộ ảnh tuyệt đẹp và những lời tâm sự chân thành về cuộc đời diễn viên, về tình yêu và cả mơ ước được làm mẹ của mình.

Mong ước trở thành mẹ:

“Tôi luôn nhận thức được rằng tôi không bao giờ muốn kết hôn nhưng ngược lại tôi luôn biết mình mong mỏi được trở thành một người mẹ từ khi tôi còn là một cô bé”.

Những điều thay đổi khi bước trên thảm đỏ:

“Đó là một điều cực thích thú khi bạn có những ba chuyên gia thời trang đến tận nhà của bạn để sửa sang sắc đẹp. Một người làm móng, một người thì làm tóc và người còn lại thì trang điểm, khoảng hai giờ sau thôi trông bạn sẽ lộng lẫy và rực rỡ tuy nhiên đó không phải cuộc sống của tôi”.


Charlize Theron duyên dáng trên tạp chí W số tháng 6/2008.

Cách chọn lựa vai diễn:

“Tôi chú trọng đến những kịch bản thú vị hơn việc trong phim mình có được trở thành người nổi tiếng hay một phụ nữ xinh đẹp. Tôi thực sự khó chịu nếu mọi người nghĩ rằng tôi chọn vai diễn này bởi nếu tôi trông không hấp dẫn thì mọi người sẽ đánh giá cao về tôi”.

Mặc dù đã hẹn hò với nam diễn viên Stuart Townsend được bảy năm và hiện tại hai người đang sống như vợ chồng, nhưng Charlize Theron vẫn nhất quyết sẽ không bao giờ làm đám cưới bởi với cô như thế này là quá đủ.

Năm 2004, Charlize Theron đã lên sân khấu nhận tượng vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc với phim Monster.

Bảo Hân