Chung Hân Đồng dành ngày lễ tình yêu làm từ thiện?
Các Website khác - 13/02/2009
Bắt đầu từ 12/2, nữ diễn viên Chung Hân Đồng đã có mặt tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) để tham gia công tác từ thiện và thăm nom các em nhỏ có gia đình là nạn nhân của trận động đất lịch sử diễn ra vào tháng 5 năm ngoái.

Trong một năm trở lại đây, vào các dịp đặc biệt, ngày tết Trung thu hay đón năm mới, Chung Hân Đồng đều dành thời gian tới Tứ Xuyên (Trung Quốc) để thăm nom các gia đình là nạn nhân của trận động đất lịch sử năm 2008.

Nữ diễn viên Hồng Kông tiết lộ, cô dự định sẽ ở lại với các em nhỏ đến cuối tuần này. Điều này đồng nghĩa với việc Chung Hân Đồng sẽ đón ngày lễ tình yêu tại Tứ Xuyên. Tới thăm các em nhỏ, nữ diễn viên Hồng Kông mang theo sách vở, quần áo, đồ dùng y tế và thực phẩm cho các em.
 

Chung Hân Đồng sẽ đón ngày lễ tình yêu cùng các em nhỏ tại Tứ Xuyên?

Cô mang theo hơn 400 đôi giày để tặng các em nhỏ vì thời tiết tại Tứ Xuyên thời điểm này khá khắc nghiệt. Ngoài ra, cô còn mang theo rất nhiều găng tay, mũ len và khăn cho các em chống rét. Nữ diễn viên này còn không quên mang theo búp bê để làm quà tặng các em gái.

Đáng ra chuyến đi lần này của Chung Hân Đồng đã được công ty quản lý giữ bí mật nhưng không hiểu vì lý do gì, thông tin này bị “rò rỉ” ra ngoài và các phóng viên ảnh đã bám theo Chung Hân Đồng tới Tứ Xuyên.
 
Sau scandal ảnh "nóng" năm 2008, Chung Hân Đồng chăm hoạt động từ thiện hơn.

Kể từ scandal ảnh “nóng” với Trần Quán Hy năm ngoái, Chung Hân Đồng tích cực hoạt động từ thiện hơn. Cô và các nghệ sĩ trong tập đoàn giải trí EEG thỉnh thoảng vẫn bất ngờ xuất hiện tại các trại từ thiện tại đại lục để thăm các em nhỏ.

Đầu năm 2009, một số nguồn tin cho biết, Chung Hân Đồng sẽ trở lại làm việc trong năm nay và mở đầu là một hợp đồng quảng cáo cho Asia Pacific. Trong năm nay, Chung Hân Đồng sẽ hướng tâm sức cho điện ảnh.
 

Chung Hân Đồng xuất hiện tại Tứ Xuyên, hôm 12/2, cô mang theo
một xe ô tô toàn quà, quần áo, thực phẩm.
 
 
 Chung Hân Đồng tự tay tặng quà cho các em nhỏ.
 
Chung Hân Đồng chụp ảnh kỷ niệm cùng những người cùng đoàn.Chụp ảnh kỷ niệm trong bộ cánh khá giản dị.
 Tranh thủ lấy điện thoại ra ghi lại hình ảnh mới của Tứ Xuyên.
Theo Dân trí