Valentine: Những người bạn trai tuyệt vời nhất Hollywood!
Các Website khác - 13/02/2009
 Họ ngọt ngào, lãng mạn và là những người đàn ông nam tính. Ngày Valentine năm nay Tạp chí People đã công bố danh sách những chàng người yêu tuyệt vời nhất.

 JAKE GYLLENHAAL, bạn trai của nữ diễn viên Reese Witherspoon

Mặc dù họ chưa kết hôn nhưng Jake và Reese Witherspoon đang có một mối quan hệ bền vững. Người sản suất cũng là bạn của Jake trả lời với tạp chí People rằng: Reese Witherspoon là tình yêu của Jake. Còn nữ diễn viên Reese Witherspoon khi trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue cô nói rằng: Anh ấy là người rất vui tính . Tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc.
 
 
TONY ROMO, bạn trai của nữ ca sĩ Jessica Simpson

Ngôi sao của Dallas Cowboys vẫn tiếp tục cặp kè với nữ ca sĩ Jessica Simpson dù cô bị coi là người đem lại xúi quẩy cho buổi biểu diễn ca nhạc của anh. Romo đã tham dự và hát tặng trong lễ cưới của em gái Jessica và anh cũng đã đưa cô đến gặp mặt bố mẹ tại Oliver Garden. Romo nói rằng: “tình yêu là cuộc sống của tôi”. Còn Jessica nói với tạp chí People rằng: “Tony yêu tôi hơn bất cứ điều gì và tôi biết điều đó”.
 
 
JIM CARREY, bạn trai của Jenny McCarthy

Jenny McCarthy đã từng cầu nguyện rằng bạn trai của cô sẽ hết lòng yêu thương con trai Evan của cô, một đứa trẻ bị bệnh tự kỷ và Jim Carrey đã làm được điều đó, điều mà hầu hết các đấng mày râu sẽ bỏ chạy. Carrey còn nói rằng: “Chính Eva đã dậy cho tôi biết phải yêu như thế nào”. 
 
JUSTIN TIMBERLAKE, bạn trai của Jessica Biel

Những nụ hôn ngọt ngào là cách thể hiện tình yêu của Justin Timberlake. Với Jessica Biel. Anh thể hiện tình yêu khi đến xem một cảnh quay của cô trong phim Hole in the Paper Sky hoặc trong những bản nhạc chiều ngọt ngào khi họ đang mua sắm những chiếc vòng xinh xắn tại Roma. Justin thừa nhận rằng: Anh có được sự lãng mạng tuyệt đẹp khi ở bên cô
 
 
PENN BADGLEY, bạn trai của Blake Lively

Trong phim Gossip Girl họ có quan hệ không tốt nhưng ngoài cuộc sống họ thực sự là một đôi tình nhân lãng mạn. Thậm chí cặp tình nhân này đã xuất hiện cùng nhau trong buổi tuyên truyền ủng hộ cho ông Obama vào mùa thu năm ngoái. Họ vẫn duy trì tình yêu lãng mạn mặc dù hai bên gia đình rất ủng hộ và nôn nóng mong họ kết hôn.
 
 
ZAC EFRON,bạn trai của Vanessa Hudgens

Zac vẫn ở bên bạn gái của mình sau khi cô bị tai tiếng vù vụ ảnh nóng. Họ thực sự là một căp đôi đẹp và “hot” của Hollywood. Họ có thể hôn nhau và thể hiện tình cảm của mình mà quên hết mọi người xung quanh. Vanessa ôm Zac còn Zac đưa cánh tay ôm chặt cô, những cử chỉ đó cho thấy họ tình yêu của họ thật mãnh liệt.
 
 
PAUL MCCARTNEY, bạn trai Nancy Shevell

Sau sự đỗ vỡ với người vợ trước là Heather Mills, cựu thành viên của Beatle đã vui vẻ trở lại với người tình mới là Nancy Shevell. Họ đã có một chuyến du lịch lãng mạn từ Caribbean rồi đi xe ngang qua nước Mỹ trên đường Route 66. Ông thậm chí đã dẫn Shevell đến dự giải Grammy. Còn khi cô cùng ông đến dự buổi triển lãm của con gái Stella của ông, cựu thành viên đã trả lời tạp chí People rằng: Tôi đã tìm được nơi tốt cho mình.
 
 
BLAKE SHELTON, bạn trai của Miranda Lambert

Blake Shelton theo đuổi Miranda Lambert 3 năm mà không nề hà khó khăn. Cặp đôi này bên nhau như hinhd với bóng. Shelton còn nói rằng: Mọi người sẽ không bao giờ thấy tôi mà không có cô ấy bên cạnh.
Theo Phununet