Sao Hollywood làm gì trong ngày Tình yêu?
Các Website khác - 13/02/2009

Tom Cruise muốn giữ bí mật đến phút chót còn Blake Lively mong nhận món quà bất ngờ từ cha... Hãy khám phá những kế hoạch trong mùa Valentine của các sao nổi tiếng thế giới.

 Tom Cruise muốn dành điều bất ngờ cho bà xã Katie Holmes

"Tôi đã chuẩn bị những kế hoạch bất ngờ. Nhưng tôi không thể chia sẻ với các bạn vì như thế, nó không còn là bất ngờ nữa." – Tom Cruise tâm sự.

"Bố thường gửi cho tôi những hộp chocolate rất đẹp trong ngày này. Ông cũng sẽ mua kẹo và gấu bông cho mẹ và tôi." – Blake Lively, nữ diễn viên serie truyền hình Gossip Girl không giấu nổi sự háo hức mong chờ món quà cho ngày Valentine từ người cha.

"Ngay cả khi các cô gái đòi trả tiền, chúng tôi vẫn luôn là người thanh hóa hóa đơn.” – Joe Jonas, thành viên ban nhạc Jonas Brothers - kể về sự hào phóng của mình trong ngày lễ tình nhân.

“Theo đúng thông lệ hàng năm: Tôi sẽ hóa trang như Cupid và đuổi vợ tôi vòng quanh nhà với bộ cung tên của thần Tình yêu.” - tài tử Bewitched Will Farrell khoe về cách kỷ niệm ngày lễ không giống ai của mình.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Carrie Underwood lại đón ngày lễ tình nhân một cách khá lặng lẽ: "Tôi sẽ ở trên máy bay trong ngày Valentine"

Theo Zing