Sao Hoa ngữ với ngày Valentine
Các Website khác - 13/02/2009

Các nghệ sĩ còn cô đơn mơ ước về một lễ Tình nhân lãng mạn và ý nghĩa, trong khi những người có gia đình lại tận hưởng ngày 14/2 hạnh phúc tràn đầy.

Từ Hy Viên sẽ tặng đồng hồ cho người yêu. Ảnh:
Từ Hy Viên cho rằng đồng hồ là một món quà thích hợp cho Valentine. Ảnh: Nipic.

Từ Hy Viên (Barbie Hsu) đến dự lễ khai trương một cửa hàng đồng hồ nổi tiếng ở Đài Loan hôm 13/2. Mặc dù đang trong cảnh phòng không gối chiếc sau hai cuộc tình với Lam Chính Long (Blue Lan) và Châu Du Dân (Vic Zhou), Đại S vẫn thổ lộ về món quà Valentine mà cô muốn dành tặng người yêu: “Tôi nghĩ một chiếc đồng hồ là món quà ý nghĩa, không chỉ hữu dụng mà còn khiến người yêu nghĩ đến tôi mọi lúc”.

Còn cô em gái Từ Hy Đệ (Xiao S) lại muốn dành một khoảng thời gian thật lãng mạn bên ông xã Hứa Nhã Quân (Mike) trong dịp Valentine. Nhưng trên thực tế, đối với cô ngày nào cũng là lễ Tình nhân: “Khi không bận bịu với con cái, chúng tôi đùa giỡn nhau. Hoặc khi tôi vào phòng tắm thư giãn, ông xã thường đi từ ngoài vào và vỗ vào người tôi trêu đùa”.

Từ Hy Đệ luôn tổ chức Valentine thật lãng mạn với ông xã. Ảnh:
Từ Hy Đệ luôn tổ chức Valentine thật lãng mạn với ông xã. Ảnh: Sina.

Từ Hy Đệ kể lại, Valentine năm ngoái, cô rất bực bội, mệt mỏi khi kết thúc công việc ghi âm. Nhưng khi ông xã trao cho cô hai chai rượu vang từ năm 1978 (năm cô sinh), cô xúc động trào nước mặt. Sau đó họ cùng đi ăn ở nhà hàng Pháp. “Chúng tôi ăn uống rất chậm rãi và nhẹ nhàng, không muốn phá vỡ không gian tuyệt vời lúc đó”, Hy Đệ nói.

Ảnh đế Trần Hào (Moses Chan) cho biết, Valentine năm nay anh rất bận rộn với việc đóng phim. Khi được hỏi anh bày tỏ gì với nữ diễn viên Liễu Bích Nhi (Bernice Liu) - người bị đồn có quan hệ tình cảm với anh, Trần Hảo cười nói: “Tôi sẽ yêu cầu các chàng trai gửi đến cô ấy lời chúc hạnh phúc trong ngày Valentine”. Tuy nhiên, nam diễn viên TVB cho biết, anh không có ý định tặng quà cho bạn gái trong lễ Tình nhân mà chỉ gửi tin nhắn với những lời thương yêu.

Liễu Bích Nhi mong sẽ nhận được một món quà ý nghĩa trong ngày Tình nhân. Ảnh: Xinhua.

Trong khi đó, khi biết được những gì Trần Hào nói, nữ diễn viên Liễu Bích Nhi cười nói: “Tốt quá, cảm ơn anh ấy”. Người đẹp trong phim Thánh kiếm cho rằng, Valentine là dịp các chàng trai khiến bạn gái mình trở nên thật hạnh phúc nên cô sẽ không tặng quà cho người yêu. Cô cũng không muốn nhận hoa mà muốn có một điều gì đó thật ý nghĩa và sâu sắc.

Được cho là có cô bạn gái đầy gợi cảm - siêu mẫu Hùng Đại Lâm (Lynn Xiong), nhưng Quách Phú Thành (Aaron Kwok) tâm sự, anh dự định chỉ làm vài ván billard với bạn bè cho qua ngày 14/2.

Quách Phú Thành chơi billard để qua ngày Valentine. Ảnh:
Quách Phú Thành chơi billard để qua ngày Valentine. Ảnh: News.

Khi được hỏi liệu anh có dành thời gian cho Hùng Đại Lâm, ”thiên vương Hong Kong” bộc bạch: “Đại Lâm là bạn tốt của tôi. Nếu cô ấy thấy cô đơn ở Hong Kong trong ngày này, rất chào đón cô ấy đến xem chúng tôi chơi”.

Thái Trác Nghiên (Charlene Choi) cùng ca sĩ Trần Vỹ Đình (William Chen) đến dự một buổi tiệc mừng hôm 11/2. Nữ ca sĩ trong nhóm Twins cho biết, ngày Valentine không tác động gì nhiều đến cuộc sống khi cô vẫn cô đơn. Trác Nghiên cười buồn: “Năm nào tôi cũng chỉ lao vào làm việc trong dịp Valentine mà thôi”.

Thái Trác Nghiên bận bịu để khỏa lấp nỗi cô đơn. Ảnh:
Thái Trác Nghiên sẽ bận bịu để khỏa lấp nỗi cô đơn. Ảnh: Ent.

Trong khi đó, Trần Vỹ Đình cho biết, anh thường tặng chocolate cho bạn gái nhân ngày Tình nhân nhưng cảm thấy rất ngại tặng món quà khác. “Mọi người có thể nói rằng tôi là kẻ bủn xỉn”, Vỹ Đình nói đùa.

Theo VnExpress