'Đẹp từng centimet' nửa tháng 'hốt' trên 10 tỉ đồng
Các Website khác - 03/02/2009

Với 28 bản phim trên cả nước và 6 suất chiếu mỗi ngày, Đẹp từng centimet đã thu về trên 10 tỉ đồng, tính đến hết ngày 1/2.

 

Cũng là những khuôn hình bắt mắt cống hiến cho công chúng những khung cảnh mộng mơ, giải trí nhẹ nhàng nhưng "Đẹp từng centimet" kết thúc có hậu hơn "Bỗng dưng muốn khóc".

Trong 10 ngày đầu công chiếu (từ 15/1 - 25/1), bộ phim Đẹp từng centimet thu được 3,2 tỉ đồng với 65.000 lượt người xem. Từ mùng 1 đến mùng 7 Tết - thời điểm mà nhà sản xuất nào cũng mong mỏi vào doanh thu quyết định sự sống còn, phim thu về thêm 6,9 tỉ đồng với 140.000 lượt người xem.

Tính đến hết ngày 1/2, sau hơn hai tuần công chiếu, Đẹp từng centimet đã thu về được 10,1 tỉ đồng.

Đặc biệt, doanh thu phim ở khu vực phía Bắc của Đẹp từng centimet rất cao. Điều này cũng dễ hiểu vì công chúng phía Bắc thích cặp đôi Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải từ bộ phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc được phát sóng trên VTV1 trước đó.

 Nhưng, liệu có phải một kết thúc "đẹp như mơ" cũng luôn là sự mong chờ của đa số mọi người trong xã hội? Bởi thế, nhiều người đã rớt nước mắt trong rạp chiếu, chỉ vì một cái kết "lãng xẹt", khi đôi người trẻ tuổi tìm thấy nhau giữa cuộc đời mong manh, đầy rẫy những cực nhọc và gian dối...

 

Theo VTC News