Tứ mỹ nhân Việt Nam du Pháp
Các Website khác - 03/02/2009
 Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Yến và Á hậu Phụ nữ Việt Nam Trang Nhung có dịp hội ngộ trong chương trình văn hoá nghệ thuật tại Pháp từ ngày 30/1 đến ngày 15/02/2009.
 
Từ trái qua phải: Mai Phương Thuý, Dương Mỹ Linh và Hoàng Yến
 
Ngoài 4 trang nhan sắc bậc nhất là Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Yến và Á hậu Phụ nữ Việt Nam Trang Nhung, đoàn nghệ sĩ Việt Nam còn có sự tham gia của các ca sĩ Quang Linh, Kasim Hoàng Vũ, Đức Tuấn…; diễn viên múa Linh Nga cùng nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ, Dương Thanh…

Đoàn nghệ sĩ của TPHCM do ông Nguyễn An Long, phó giám đốc sở VH - TT - DL TPHCM làm trưởng đoàn đã lên đường sang Pháp biễu diễn từ ngày 30/1.

Đoàn nghệ sĩ, người đẹp tham gia chương trình phục vụ kiều bào trong dịp đầu năm mới theo lời mời của Hội Người Việt Nam tại Pháp. Theo lịch trình, đoàn sẽ biểu diễn văn hoá nghệ thuật tại Paris, Marseille và Lyon đến ngày 15/2/2009. Cùng với các nghệ sĩ, các Hoa hậu sẽ trình diễn thời trang, giao lưu với khán giả...
 
 
Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005, Trang Nhung

Chuyến du Pháp đầu xuân này là dịp hiếm có để tứ mỹ nhân Việt Nam hội ngộ và ở chia sẻ trong một khoảng thời gian tương đối dài.

 
Theo Dan Tri