Goo Hye Sun đang hẹn hò với đồng nghiệp?
Các Website khác - 03/02/2009
Báo giới Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình đang ăn khách “Boys Before Flowers” Goo Hye Sun đang bí mật hẹn hò với nam diễn viên Kim Ji Hoon. Hai người đã “đi lại” với nhau được 4 tháng nay.
Một người bạn của Goo Hye Sun cho biết, nam diễn viên Kim Ji Hoon rất hâm mộ Goo Hye Sun sau khi xem một số vai diễn trên truyền hình của cô nên quyết định theo đuổi cô. Thời gian này, Goo Hye Sun đang tham gia bộ phim truyền hình Boys Before Flowers còn Kim Ji Hoon thì góp mặt trong chương trình Mcing Sang Sang Plus phần 2, hai người thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại.

 

Thông tin này đã được một người bạn của Goo Hye Sun tiết lộ trong khi cả hai nhân vật chính đều cố gắng giữ bí mật mối quan hệ của họ. Thậm chí, người quản lý và một số bạn bè thân thiết của hai người cũng không hề hay biết, họ đã hẹn hò được 4 tháng nay.
 

Goo Hye Sun và Kim Ji Hoon đang hẹ hò với nhau?

 

Được biết, một vài lần Kim Ji Hoon đã tới phim trường Boys Before Flowers để gặp gỡ nam diễn viên Kim bum và Kim Hyun Joong của bộ phim, nhưng anh tuyệt nhiên không hề nói chuyện với Goo Hye Sun.

 

Cũng là diễn viên, Kim Ji Hoon rất hiểu tính chất công việc của Goo Hye Sun. Anh thường xuyên ủng hộ cô và giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc diễn xuất. Sau khi hay tin Goo Hye Sun bị thương ở phim trường hồi cuối tháng 1 vừa rồi, Kim Ji Hoon đã vội vàng gọi điện thoại hỏi thăm dù anh không dám tới bệnh viện thăm cô vì sợ “lộ” mối quan hệ.
 
Nam diễn viên Kim Ji Hoon...
 
... và Goo Hye Sun đang cố gắng giữ bí mật mối quan hệ của họ.

 

Goo Hye Sun hiện là nữ diễn viên đang lên của màn ảnh Hàn Quốc nhờ thành công bất ngờ của bộ phim truyền hình thần tượng Boys Before Flowers. Bộ phim truyền hình này đang dẫn đầu tỉ suất bạn xem đài tại Hàn Quốc và nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khán giả trẻ. Trong phim, nữ diễn viên Goo Hye Sun và nam diễn viên Lee Min Ho được đánh giá là diễn xuất tốt và trung thành với nguyên tác nhất.
 
Goo Hye Sun (phải) và Kim Ji Ho là hai diễn viên được
khen ngợi nhất trong dàn diễn viên của Boys Before Flowers.

 

Theo Dan Tri