Đổng Khiết đã chính thức làm mẹ
Các Website khác - 13/02/2009
Theo thông tin mới nhất, ngày 9/2 vừa qua, nữ diễn viên xinh xắn Đổng Khiết đã chào đón một bé trai đầu lòng xinh xắn và khỏe mạnh. Dù gia đình tạm thời chưa công bố tin vui, nhưng bạn bè thân cận của cặp vợ chồng nghệ sĩ này đã lên tiếng xác nhận thông tin.

 
Sau khi bất ngờ kết hôn cùng bạn trai Phan Việt Minh vào ngày 27/9 năm ngoái, Đổng Khiết tạm xa làng giải trí để yên tâm dưỡng thai và chuẩn bị làm mẹ. Đến nay, cả hai vợ chồng vẫn chưa chính thức báo hỷ với làng giải trí và khán giả, nhưng bạn bè thân thiết của hai người đã chính thức xác nhận, Đổng Khiết đã chính thức lên chức làm mẹ.

Tên của em bé tạm thời cũng chưa được tiết lộ, do Phan Việt Minh từng tâm sự: "Với chúng tôi hiện nay, đặt tên cho em bé quả là một vấn đề. Mọi chuyện không đơn giản như trong phim hay như chúng tôi từng nghĩ".

Những bức hình cưới của Đổng Khiết mới được tiết lộ

Dĩ nhiên, trước mắt, Đổng Khíet vẫn sẽ tiếp tục tránh ánh đèn sân khấu để toàn tâm toàn ý thực hiện thiên chức của nguời vợ, người mẹ. Nhưng chồng cô khẳng định với khán giả, Đổng Khiết sẽ trở lại với diễn xuất trong thời gian sớm nhất có thể: "Chúng tôi biết tách bạch giữa cuộc sống hôn nhân và công việc. Hơn nữa, cả hai còn trẻ và còn muốn tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp".

Theo Phununet