Duyên Anh lên tiếng vụ đi khách 40 triệu 'cao giá' hơn Kỳ Hân
Báo Ngày nay - 23/04/2016
Duyên Anh idol vừa lên tiếng khi nhiều ý kiến đang cho rằng Duyên Anh idol tung tin bị gạ tình đi khách với giá 40 triệu nhằm thể hiện đẳng cấp hơn Kỳ Hân
 

Duyên Anh lên tiếng trước luồng ý kiến của dư luận về việc gạ tình 40 triệu 'cao giá' hơn Kỳ Hân.

Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao về tin nhắn mời đi khách 40 triệu đồng của một đại gia đối với Duyên Anh idol. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này.

Duyên Anh từng lọt vào top 3 của Vietnam Idol mùa thứ hai. Trong khi sự nghiệp đang lên thì cô rút khỏi showbiz để làm mẹ đơn thân. Khi cô vừa quay lại sàn diễn thì gặp phải scandal bị đại gia gạ tình. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về những tin nhắn này.

Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao về tin nhắn mời đi khách 40 triệu đồng của một đại gia đối với bạn. Tại sao bạn lại quyết định công khai những tin nhắn này?

Trong mấy ngày vừa qua, mình không vui vì những câu chuyện xoay quanh vấn đề này. Đơn giản Duyên Anh quyết định công khai, vì người cung cấp số điện của Duyên Anh đây là lần thứ 2 không phải là lần đầu. Khi nhận được tin nhắn ấy, thật sự Duyên Anh cảm thấy vô cùng bức xúc vì bản thân cảm thấy bị xúc phạm nặng nề .

Nếu được, Duyên Anh có thể chia sẻ một chút về người nhắn những tin nhắn này cho bạn?

Ca sĩ Duyên Anh vừa quay lại sàn diễn thì gặp phải scandal bị đại gia gạ tình.

Nói thật với các bạn nếu mình biết người nhắn tin cho mình là ai thì nhất định sẽ không bỏ qua một cách đơn giản như thế. Và, nếu đến mức độ quá đáng mình sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp vì cảm thấy vô cùng bị xúc phạm trước những tin nhắn thiếu tế nhị và đạo đức thế này.

Nhiều ý kiến, thậm chí một số trang mạng so sánh bạn tung tin nhắn này nhằm thể hiện đẳng cấp hơn Kỳ Hân. Bởi cách đây chưa lâu, Kỳ Hân cũng tung một tin nhắn của một đại gia muốn cô đi ăn với 3 triệu đồng? Bạn nghĩ sao về điều này?

Mình không hiểu đẳng cấp mà các bạn ấy đánh giá về một người nhân cách của họ qua điều gì? Mình hoàn toàn không dám nghĩ nhân cách một người lại được đánh giá bằng tiền. Nếu thật sự như thế thì với mình giá trị đồng tiền không bao giờ có thể mang so sánh được. Một điều nữa, khi Duyên Anh công bố tin nhắn này với công chúng thì có một bạn nghệ sĩ chia sẻ là cũng nhận được tin nhắn tương tự như thế.

Không ít người cho rằng, bạn mới quay trở lại với showbiz nên muốn dựng chuyện đại gia gạ tình để hâm nóng tên tuổi?

Duyên Anh cho biết, đại gia có rất nhiều nhưng đúng bản chất của một người đàn ông đáng để Duyên Anh tôn trọng thì thật sự rất ít.

Duyên Anh thấy bản thân mình chưa bao giờ bị nguội đi, vì đối với mình, một nghệ sĩ chỉ thật sự lu mờ, chìm vào quên lãng khi họ không có sản phẩm, không có những dự án cho công việc của mình. Còn Duyên Anh, đang có rất nhiều dự án cho hiện tại, sắp tới và tương lai xa nữa. Sản phẩm Duyên Anh đã đầu tư cho mình những ca khúc độc quyền, sắp tới sẽ cho ra mắt. Đồng thời, mình cũng đã nhận và đang quay một vài kịch bản phim truyền hình. Thanh minh, biện hộ, người ta sẽ cho là việc mượn scandal để hâm nóng tên tuổi nên từ khi thông tin này lan rộng Duyên Anh đã chọn cách im lặng. Mình nhận được khá nhiều lời mời phỏng vấn nhưng đều từ chối. Đây là lần đầu tiên mình trả lời phỏng vấn về những tin nhắn không mấy hay ho này.

Trước đây, đã từng có ai gạ tình với bạn chưa? Nếu có, bạn có thể chia sẻ với độc giả?

Nói thật từ ngày bắt đầu bước chân vào showbiz Duyên Anh đã nhận được khá nhiều lời đề nghị vô cùng khiếm nhã, thậm chí 1 cái gật đầu mình có thể được tặng cả căn nhà. Bên cạnh đó, cũng có những người tặng quà xuất phát từ tình cảm chân thành và họ luôn dành cho Duyên Anh sự trân trọng và đối xử đúng mực. Mặc dù, mình không nhận lời yêu nhưng họ vẫn xem mình như một người em, một người bạn. Đối với mình, đã là bạn bè thì sẽ không bao giờ làm cho mình thấy bị hạ thấp, xem thường.

Bạn cảm nhận như thế nào đối với những vị đại gia?

Đại gia có rất nhiều nhưng đúng bản chất của một người đàn ông đáng để Duyên Anh tôn trọng thì thật sự rất ít. May mắn một điều, đến thời điểm hiện tại những người anh, người bạn của Duyên Anh đều là những người đáng để mình quí trọng!

Tin nhắn gạ tình khiến nữ ca sĩ bức xúc.

Một trong những mặt trái của showbiz là bên cạnh những nghệ sĩ chân chính vẫn có một số ít lấy danh tiếng để đi khách. Bạn nghĩ sao về điều này?

Showbiz thường lắm thị phi nhưng quan trọng vẫn do bản thân của mỗi người. Bạn muốn sống như thế nào? Bạn lựa chọn ra sao? Duyên Anh không dám phê phán hay chê trách ai vì ai cũng có quyền lựa chọn cho mình cách sống riêng. Quan trọng nhất đừng bao giờ đánh đồng người khác với mình, và hạ thấp danh dự của bất cứ ai khi chưa hiểu biết về người ấy.

Với tư cách là một ca sĩ, bạn nghĩ sao về mối tình của đại gia – người đẹp trong showbiz?

Với Duyên Anh, người đẹp và đại gia là đề tài muôn thuở. Một cô gái xinh đẹp có tài năng được đại gia yêu thương là chuyện hết sức bình thường. Có nhiều người nghĩ các cô gái này may mắn nên mới gặp được đai gia. Tại sao các bạn không nghĩ là đại gia may mắn mới yêu và chinh phục được người đẹp? Theo Duyên Anh thì bất kì mối quan hệ nào hay tình cảm nào cũng đều xuất phát từ chữ Duyên!

Cuối cùng, bạn còn muốn chia sẻ gì thêm với bạn đọc không?

Duyên Anh xin gửi lời cảm ơn đến những độc giả đã quan tâm đến mình. Sau khi nhận lời cuộc phỏng vấn này, Duyên Anh không có ý thanh minh, chỉ mong qua bài viết các bạn sẽ hiểu hơn về Duyên Anh. Và điều duy nhất Duyên Anh muốn gửi đến tất cả mọi người chính là những dự án, những sản phẩm do mình và cả ekip đã dành tất cả tâm huyết, để hoàn thành tốt nhất chứ không phải là những scandal không đáng có như thế này.