Minh Tú nói gì trước ‘ảnh nude’ gây sốc bên hai người mẫu?
iHay - 19/04/2016
Bức ảnh Minh Tú nude 100% bên Nguyễn Oanh và Kim Phương khi thể hiện bộ sưu tập Limited của nhà thiết kế Chung Thanh Phong khiến nhiều người ngỡ ngàng trước độ táo bạo của siêu mẫu da nâu.
 
Minh Tú nói gì trước ‘ảnh nude’ gây sốc bên hai người mẫu? - ảnh 1Dù không để lộ chỗ nhạy cảm nhưng bức ảnh khiến công chúng sốc vì táo bạo
Chung Thanh Phong thực hiện Limited với chất liệu ren đối xứng để phô bày sự gợi cảm nữ tính của các cô gái thành thị hiện đại.
Lần này, đảm nhận vai trò nàng thơ của Chung Thanh Phong, ngoài Minh Tú còn có Nguyễn Oanh và Kim Phương. Trong bộ ảnh, Minh Tú gây sốc khi mạnh dạn nude 100% tạo dáng bên Nguyễn Oanh và Kim Phương. Dù được hai đàn em che chắn chỗ nhạy cảm, độ bạo dạn của chân dài được mệnh danh “Angelina Jolie Việt Nam” khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Trả lời iHay.vn, Minh Tú cho biết cô đã mạnh dạn “cởi đồ” thật để thực hiện ý tưởng của nhà thiết kế chứ không lạm dụng photoshop.
Khi được hỏi về ý kiến trái chiều, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam chia sẻ: “Xã hội ngày càng văn minh, văn hóa nước ngoài cũng du nhập mạnh vào đất nước, đặc biệt là nghệ thuật. Phản cảm hay không nó phụ thuộc vào con mắt của từng người. Nếu bạn cho rằng điều đó đẹp thì ắt hẳn nó sẽ tích cực và ngược lại”.
Minh Tú nói gì trước ‘ảnh nude’ gây sốc bên hai người mẫu? - ảnh 2
Minh Tú nói gì trước ‘ảnh nude’ gây sốc bên hai người mẫu? - ảnh 3Một vài bức ảnh trong bộ sưu tập Limited của nhà thiết kế Chung Thanh Phong
"Trong bộ hình đó, Tú đóng vai người truyền tải ý tưởng của nhà thiết kế đối với bộ đồ, nhà thiết kế yêu cầu ý tưởng như thế nào thì Tú sẽ có trách nhiệm làm tốt công việc đó - đấy chính là nhiệm vụ của người mẫu. Phần còn lại để mọi người tự cảm nhận”, Minh Tú nói thêm.
Cô cho biết mình rất tâm đắc với bộ ảnh mới lần này: “Dù có được hưởng ứng như thế nào, Tú cũng đều rất vui vì đó là công sức của cả một ê-kíp, trong đó có Minh Tú. Cảm ơn!”.
Trước đó, thông tư mới ban hành của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đưa ra quy định mới nêu rõ: "Các hành vi người biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; người đạt danh hiệu tại cuộc thi người đẹp, người mẫu không được chụp ảnh, ghi hình hình ảnh cá nhân không có trang phục hoặc sử dụng trang phục, hóa trang phản cảm và vô ý hoặc cố ý phổ biến, lưu hành trên mạng viễn thông". Thông tư này có hiệu lực từ ngày 15.5.