Goo Hye Sun (BOF) “kết” Seung Ri (Big Bang)
Các Website khác - 24/02/2009
 Một bộ đôi mới của showbiz Hàn chăng?

 Mặc dù chưa phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng khả năng ca hát của cô nàng “Boys Overs Flowers” Goo Hye Sun đã được nhiều người biết tới. Goo Hye Sun đã từng xuất hiện trên qua sân khấu ca nhạc lớn và khá được chào đón như trong show “Yoo Do Hyun’s Love Letter” vào năm 2007.
 

Cùng với độ hot của BOF trong thời gian qua, sắp tới đây, cô nàng diễn viên chính này sẽ khoe giọng ca của mình qua phiên bản remix ca khúc “I don’t know anything but love” nằm trong album nhạc phim.

Song, trước mắt nàng Geum Jan Di sẽ một lần nữa chứng tỏ năng khiếu ca hát khi xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trên sân khấu “Lee Hana’s Peppermint” của đài KBS. Và đặc biệt, Goo Hye Sun sẽ song ca ủng hộ đàn em trong nhóm nhạc đình đám Big Bang – Seung Ri. Chương trình cực kì hấp dẫn này sẽ diễn ra vào hôm nay - 24/2 tại toà nhà KBSSeoul YeoIlDo và sẽ lên sóng vào ngày 6/3 tới.

 

Nhưng không dừng lại ở đó, cặp đôi BOF – Big Bang này sẽ gây sốt trên show riêng của nam ca sĩ kỳ cựu Kim Gun Mo - “Rain falls on an unfaithful night”. Trong khi đó, album đầu tay dán mác Goo Hye Sun vẫn đang trong quá trình thực hiện và sắp sửa ra mắt nay mai. Xem ra trong năm 2009 này cô nàng “Boys Over Flowers” đang quyết tâm tổng tấn công làng Kpop.

Theo Kenh 14