Nghe "người đẹp khóc" tâm sự chuyện tình yêu
Các Website khác - 24/02/2009
 Nổi tiếng là người khó "cưa", nhiều năm qua, dù bên cạnh Choi Ji Woo có không ít người đeo đuổi, nhưng cuối cùng, "người đẹp khóc" của làng nghệ Hàn Quốc lại gật đầu trước một chàng diễn viên lính mới kém cô đến 6 tuổi!

Là một trong những ngôi sao hạng A của Hàn Quốc, Choi Ji Woo làm quen với khán giả Việt Nam từ bộ phim Mối tình đầu, và sau đó là hàng loạt những bộ phim nổi tiếng khác như Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Air City... Được mệnh danh là "người đẹp khóc" với hình ảnh những cô gái có số phận bi thảm cùng những giọt nước mắt lấy được trái tim của khán giả, nhưng ngoài đời, Choi Ji Woo là một cô gái mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Không đặt ra một tiêu chuẩn cụ thể cho một nửa của mình, nhưng ai cũng nghĩ, người có thể chiếm được trái tim của Choi Ji Woo phải là người đàn ông chín chắn, từng trải.

Các fan hâm mộ đã từng mong cô kết đôi cùng Bae Jong Jun ( Bản tình ca mùa đông), hay Kwon Sang Woo (Nấc thang lên thiên đường)... nhưng đến cuối cùng, mỹ nhân nổi tiếng của xứ Kim Chi lại ngã lòng trước chàng trai Lee Jin Wook - kém cô 6 tuổi và hai người lần đầu gặp nhau trong bộ phim Air City vào năm 2007.

"Lật lại" chuyện tình cảm của Choi - Lee, nhiều hình ảnh cho thấy hai người đã rất thân nhau ngay từ bộ phim Air City khởi quay.

Điều này khiến khán giả không khỏi bất ngờ, và có lẽ, nếu không bị phóng viên bắt gặp và chụp ảnh, thì chuyện tình của Choi Ji Woo - Lee Jin Wook vẫn nằm trong vòng bí mật. Mới đây, khi bị phát giác, Choi Ji Woo mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm của mình.

"Tôi và anh ấy (Lee Jin Wook) gặp nhau từ bộ phim Air City (2007), nhưng sau đó, chúng tôi vẫn chỉ là bạn. Chuyện yêu đương mới chỉ bắt đầu trong thời gian gần đây, chứ không phải đã kéo dài được 2 năm như báo chí đã đưa tin. Từ lúc đóng phim, quen nhau, làm bạn, rồi có tình cảm tốt, và có cảm giác với nhau là một quá trình dài chứ không phải lập tức "bắt lửa" ngay từ đầu. Dù Lee Jin Wook còn rất trẻ, nhưng tôi cảm nhận được sự trưởng thành, chín chắn ở anh ấy".

Choi Ji Woo chưa muốn lấy chồng!

"Mấy ngày qua, tôi có đọc báo và thấy rằng, giới báo chí đã phóng đại lên nhiều quá! Không có chuyện đám cưới vào lúc này, tất cả chỉ là sự dự đoán của giới truyền thông, Tôi và anh ẫy vẫn còn sự nghiệp và nhiều điều cần xem xét ở phía trước".

Mới đây, trong bộ phim truyền hình Star"s lover, Choi Ji Woo vào vai diễn một ngôi sao với đcó sống tình cảm khá phức tạp với rất nhiều người đeo đuổi.

Nhiều khán giả đã liên tưởng đến nhân vật cô thể hiện với người thật, việc thật khiến Choi Ji Woo cảm thấy không thoải mái: "Truyền hình là truyền hình. Tôi hy vọng mọi người sẽ không nhìn nhận tôi như những nhân vật tôi đã thể hiện. Chúng tôi là những con người khác nhau. Dù là một diễn viên, hay một người phụ nữ, tôi cũng không muốn làm người khác phải thất vọng về mình. Và nay, khi đã công khai chuyện tình yêu, tôi mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi".

Trở thành người đàn ông bên cạnh Choi Ji Woo, Lee Jin Wook bỗng chốc nhận được nhiều sự quan tâm từ báo chí và khán giả. Anh cũng đã thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng trốn tránh những câu hỏi cụ thể. Rõ ràng, làm người tình của Choi Ji Woo không hề đơn giản và cả hai đang phải đối mặt với nhiều áp lực. Đặc biệt, đang ở độ tuổi phải nhập ngũ, thời gian xa nhau 2 năm cũng là một thử thách không nhỏ cho cặp đôi này.

Theo Phununet