Trương Khả Di sắp cưới tỷ phú
Các Website khác - 03/02/2009

Sau gần một năm cặp kè với giám đốc tài chính họ Tăng, nàng Hoa đán của TVB đang sửa soạn cho đám cưới rình rang trong năm nay và chia tay cuộc đời độc thân ở tuổi 40.

Khả Di và giám đốc họ Tăng tối 1/2. Ảnh: ON.

Khoảng 11h tối 1/2, Trương Khả Di và người yêu khoác tay nhau rất tình tứ đi dạo ở khu Wan Chai, Hong Kong. Chẳng ngại sự chú ý của mọi người, cặp đôi trao nhau những cử chỉ rất thân mật và tình cảm. Sau một hồi đi bộ, Khả Di trở về căn hộ sang trọng của người yêu và ở đó qua đêm.

Năm 2008, khi được phỏng vấn về mối quan hệ của hai người, Khả Di một mực phủ nhận và cho biết hai người chỉ là bạn bè. Tuy nhiên mới đây cô đã chính thức thừa nhận chuyện này. Ảnh: ON.

Theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ của Trương Khả Di và vị giám đốc nồng thắm tới mức cả hai quyết định sẽ đi đến hôn nhân trong năm nay. Đây cũng là điều mà người đẹp của Thâm cung nội chiến đang nóng lòng chờ đợi. Từ sau khi tạm rời làng giải trí và vướng vào vòng tình ái với vị giám đốc tài chính này, Khả Di lúc nào cũng ở bên chăm lo cho người tình. Tâm sự với báo chí trong một cuộc gặp gỡ vào năm 2008, nữ diễn viên gạo cội của TVB cho biết, cô mong chờ một đám cưới nhưng cũng không muốn mọi việc diễn ra quá vội vã.

Thấy bạn trai mê mải ngắm chiếc ô tô trong cửa tiệm, Khả Di đi trước và không vui lắm. Ngay lập tức, anh chàng người yêu chạy theo, sau đó cặp đôi lại khoác tay tình tứ và trở về nhà. Ảnh: ON.

Trương Khả Di năm nay 40 tuổi, cô từng được biết đến qua các bộ phim như Bản sắc anh hùng 3, Trường hận ca, Cuộc chiến chốn thâm cung... Cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1994 và đoạt giải Người đẹp có tiềm năng diễn xuất, sau đó về TVB làm việc. Năm 2005, vì mắc một căn bệnh nguy hiểm, Khả Di tuyên bố tạm xa làng giải trí và rời nhà sang Anh chữa bệnh. Trước khi yêu giám đốc họ Tăng, nữ diễn viên này từng dính tin đồn tình ái với một số người như Đông Ba, nhà sản xuất Trần Dung Sâm nhưng những cuộc tình ấy đều không trọn vẹn.

Theo Ngoisao