Hồ Quân đóng phim mới với Lưu Gia Linh
Các Website khác - 24/08/2005

Hồ Quân và Lưu Gia Linh
TTO - Sau bộ phim Trường hận ca của đạo diễn Quan Cẩm Bằng, Hồ Quân và Lưu Gia Linh hiện đang có mặt trên phim trường bộ phim điện ảnh Gia tử (Cây củ cải). Đây là lần thứ 4 hai diễn viên nổi tiếng này hợp tác cùng nhau nhưng là lần đầu tiên họ diễn vai vợ chồng.

Hiện tại Gia tử đang được thực hiện các cảnh quay tại Trùng Khánh (Trung Quốc). Để giữ bí mật về phim, phim trường được bảo vệ rất cẩn mật nên giới phóng viên gặp nhiều khó khăn trong việc săn ảnh về bộ phim.

Ngay cả nội dung phim cũng chỉ được tiết lộ rất “hạn chế” là Hồ Quân và Lưu Gia Linh vào vai một đôi vợ chồng có một cậu con trai nhỏ 3 tuổi tên Tiểu Bạch. Ngoài ra, phim còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan.

Trước Gia tử, Hồ Quân và Lưu Gia Linh từng hợp tác trong phim điện ảnh Vô gian đạo 2 của đạo diễn Lưu Vĩ Cường- Mạch Triệu Huy (chung với Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ), phim truyền hình Nhất giang xuân thủy hướng đông lưu của đạo diễn Giảng Hải Dương (chung với Trần Đạo Minh, Viên Vịnh Nghi) và Trường hận ca của đạo diễn (chung với Trịnh Tú Văn, Lương Gia Huy, Ngô Ngạn Tổ)…

Sắp tới, Trường hận ca sẽ đại diện cho Trung Quốc tranh giải Sư tử vàng tại LHP quốc tế Venice lần thứ 62.

T.MINH (Theo Sina)