Hồng Hân sắp cưới 'phi công trẻ'
Các Website khác - 20/01/2009

Nữ diễn viên từng nổi tiếng với bộ phim "Nguyên Chấn Hiệp" của đài TVB sẽ kết hôn với người tình trẻ Trương Đan Phong sau hơn 4 năm hẹn hò.

Hồng Hân đi thử váy cưới hôm đầu tuần. Ảnh:

Hồng Hân đi thử váy cưới hôm cuối tuần trước. Ảnh: ON.

Hồng Hân từng đình đám trong làng giải trí Trung Quốc với nhiều bộ phim như Công chúa bướng bỉnh, Như Lai thần chưởng, Ân oán hiệp sĩ... Đời tư của nữ diễn viên này cũng được báo chí rất chú ý vì cô từng có con với đồng nghiệp Mạc Thiếu Thông, tuy nhiên chuyện tình không có kết cục đẹp và khiến Hồng Hân vì quá buồn tủi đã phải sang Canada sinh con và định cư.

Năm 2001, cô trở lại làng giải trí và tham gia một số bộ phim như Đông phương bá chủ, Chân thành trong tình yêu... Sau cú sốc trong chuyện tình cảm, Hồng Hân cũng tìm được tình yêu mới với nam diễn viên Trương Đan Phong, dù anh kém cô tới gần 10 tuổi.

Hồng Hân hơn Trương Đan Phong gần 10 tuổi nhưng cô rất trẻ trung và xứng đôi với nam diễn viên này. Ảnh: 67.

Tờ Oriental Daily News đưa tin, cuối tuần trước, Hồng Hân cùng một người bạn thân đi thử váy cưới. Thời điểm tổ chức hôn lễ vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo một số nguồn tin thì trước Tết âm lịch, cặp đôi sẽ chính thức thành vợ thành chồng. Đám cưới sẽ được tổ chức ở Mỹ, sau đó hai người ở lại hưởng tuần trăng mật và đón năm mới tại đây. Sau khi thử váy cưới, cô và người bạn tới Causeway Bay để chọn nhẫn cưới.

Mặc dù phóng viên thường xuyên "hỏi thăm" nhưng Hồng Hân một mực chẳng hé lộ nửa lời về chuyện đám cưới. Cô còn nói việc sang Mỹ là vì muốn cho mẹ đi du lịch nhưng chuyện làm visa không nhanh chóng được. Theo một số nguồn tin, cặp đôi đã dự định cưới từ lâu, nhưng vì cô còn dở dang một số hợp đồng quảng cáo nên đành gác chuyện hôn sự lại. Gia đình hai bên đều rất ủng hộ chuyện tình cảm của họ, con trai của Hồng Hân là bé Max thậm chí còn gọi Trương Đan Phong là cha.

Hồng Hân đi mua sắm với con trai tại siêu thị. Ảnh: 67.

Người đẹp đi mua sắm với con trai tại siêu thị. Ảnh: 67.

Hồng Hân (ngoài cùng bên tay trái) trong tiệc cưới của Thái Thiếu Phân, bạn thân nhất của cô. Sau này Hồng Hân tâm sự, nếu không có Thiếu Phân ở bên động viên, có lẽ cô đã không vượt qua được cú sốc khi bị Mạc Thiếu Thông bỏ rơi. Ảnh: 67. 

Ở tuổi 38, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn rất được yêu mến. Ảnh: Tom.

Theo Ngoisao