Jun Ji-hyun bị nghe lén điện thoại
Các Website khác - 20/01/2009

Cảnh sát vừa phát hiện ‘cô nàng ngổ ngáo’ đang bị chính công ty quản lý của mình theo dõi.

Jun Ji-hyun bị nghe lén điện thoại
Jun Ji Hyun bị công ty quản lý theo dõi các cuộc điện thoại trong suốt hai năm qua

Hôm qua, 19/1, cảnh sát Seoul đã tiến hành khám xét và thu giữ nhiều ổ cứng máy tính cùng tài liệu tại văn phòng công ty quản lý của nữ diễn viên Jun Ji-hyun, Sidus HQ vì nghi ngờ công ty này đã vi phạm quyền tự do cá nhân là nghe lén điện thoại di động của ‘cô nàng ngổ ngáo’.

Trước đó, cảnh sát đã bắt giữ ba người đàn ông vì tội sao chép trái phép thông tin trên điện thoại di động và trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện số điện thoại của Jun Ji Hyun cũng nằm trong danh sách bị sao chép.

Cảnh sát cũng tiết lộ Kim, một trong ba người đàn ông bị bắt và băng đảng của anh ta đã sao chép thông tin từ điện thoại, theo dõi chuyện quan hệ tình cảm của hơn 30 người trong thời gian 2 năm bắt đầu từ tháng 10 năm 2006. Những người này đã ‘bỏ túi’ khoản tiền từ 1 đến 3 triệu won với mỗi người bị theo dõi.

Tháng 2 tới, người đẹp sẽ chấm dứt hợp đồng với Sidus HQ

Cảnh sát cho rằng một số lãnh đạo thuộc công ty quản lý Sidus HQ đã yêu cầu Kim sao chép thông tin từ điện thoại di động của Jun Ji Hyun, nghe lén cuộc gọi của cô và xem trộm cả tin nhắn.

Được biết sau ba năm hợp tác với Sidus HQ, Jun Ji Hyun đã mang về cho công ty này những khoản lợi nhuận khổng lồ từ các hợp đồng quảng cáo, đóng phim, chụp hình và vào tháng sau, hợp đồng giữa Jun Ji Hyun với công ty Sidus HQ sẽ kết thúc. Hiện giờ Sidus HQ vẫn chưa có phản ứng nào trước thông tin này.

Theo Zing