Kangta muốn lập gia đình sau năm 2010!
Các Website khác - 11/10/2007

Năm sau, cựu thành viên của nhóm H.O.T sẽ lên đường đi “bộ đội” và tạm vắng mặt trên sân khấu khoảng 2 năm. Trước khi tạm thời chia tay các fan, Kangta đã tổ chức một live show hoành tráng tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản), hôm 8/10.

 

Đây là lần đầu tiên, Kangta tổ chức một live show tại Nhật nhưng anh đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các fan. Ước tính, khoảng 2.000  
khán giả từ Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và nhiều quốc gia Đông Nam Á đã có mặt tại Tokyo tham dự live show mang tên Kangta Japan1st Concert 2007 (tạm dịch là Live show đầu tiên của Kangta tại Nhật).

                                                  

Kangta là một trong những nam ca sĩ Hàn Quốc

được yêu thích nhất tại châu Á.

Kangta đã trình diễn 24 ca khúc, đa dạng về thể loại từ jazz, ballad đến dance. Đây đều là những ca khúc được ưa chuộng của Kangta.

 

Các fan có mặt trong đêm diễn rất hài lòng với sự xuất hiện và trình diễn nhiệt tình của thần tượng. Rất nhiều fan nữ, trên mình mặc áo phông có biểu tượng bộ phim truyền hình Loveholic mà Kangta tham gia diễn xuất cùng nữ diễn viên Kim Min Sun, tay cầm băng rôn và poster có in hình Kangta hò hét và hát theo thần tượng.

 

Điều bất ngờ lớn nhất trong live show hôm 8/10 vừa rồi của Kangta chính là một bữa tiệc sinh nhật và bánh sinh nhật mà các fan cố tình chuẩn bị cho chàng ca sĩ này vào cuối buổi diễn. Vào ngày 10/10, Kangta đã bước sang tuổi 29.

 

Kangta tiết lộ, vào cuối năm nay, anh sẽ tung ra album solo mới. Đồng thời, từ bây giờ đến tháng 3 năm sau, chàng ca sĩ đa tài này sẽ tập trung hoạt động tại Hàn Quốc trước khi lên đường đi bộ đội.

Mi Vân

Theo Asia