Mai Phương Thúy đến với bà con vùng lũ
Các Website khác - 11/10/2007

Chuyến từ thiện bắt đầu từ sáng 10/10 và sẽ kéo dài trong 3 ngày qua 3 tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh là những tỉnh bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ vừa qua.

 

Thuý cho biết, khi đặt chân đến xã Thiệu Dương, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá trời vẫn còn mưa rất to. "Nhiều vùng nước đã rút đi nhưng những hậu quả để lại thì thật khủng khiếp. Khắp nơi là bùn lầy, rác rưởi, gạch đá và cành cây gẫy… Phải khó khăn lắm chuyến xe chở các vật phẩm từ thiện của Thuý mới vào được đến trung tâm xã", Thuý nói.


           Hoa hậu VN 2006 
           Mai Phương Thúy
 

Lần này, chiếc xe Thuý thuê hơi nhỏ mà trên xe chất đầy đồ đạc, đường lại xóc; trong khi đó, cô hoa hậu trẻ còn đầy mệt mỏi do chuyến bay của ngày hôm trước từ Thái Lan về nên Thuý gặp không ít khó khăn trên đường đi.

 

Vừa đến nơi, Thuý tận tay trao quà cho bà con. “Nhìn thấy cảnh bà con màn trời chiếu đất mà không kìm lòng được. Lần nào sau khi về cũng tự nhủ rằng mình mang được đến cho bà con ít quá”, Thuý tâm sự.

 

Ngay trong ngày 10/10, Thuý đã trao được 200 phần quà (gồm bánh, kẹo, đường, sữa...) cho bà con tỉnh Thanh Hoá. Dự tính chi phí cho toàn bộ chuyến từ thiện này là 60 triệu đồng.

 

Đêm nay, Thuý lại lên đường vào Nghệ An luôn để mong cho những phần quà cứu trợ có thể đến được tay người dân vào sáng sớm mai.

 

 Theo VTC News/TTOL

               

         Hoa hậu VN 2006 
         Mai Phương Thúy