Lưu Đức Hoa cũng “sốc” vì cảnh nóng trong “Sắc, Giới”
Các Website khác - 12/10/2007
Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong một cảnh phim "Sắc, Giới"

Nam diễn viên 46 tuổi Lưu Đức Hoa còn cho biết thêm: “Nếu tôi là Lương Triều Vỹ, tôi sẽ không dám nhận lời tham gia một bộ phim như thế”. Tuy nhiên, “người đàn ông đẹp trai nhất Trung Quốc” cũng dành nhiều lời khen ngợi cho người đồng nghiệp của mình.

 

Lưu Đức Hoa khẳng định, phải là một người có bản lĩnh, và có kinh nghiệm diễn xuất thì Lương Triều Vỹ mới có thể hoàn thành vai diễn xuất sắc đến vậy.

 

Trong Lust, Caution, Lương Triều Vỹ vào vai một điệp viên mang tên Yi. Được biết, mật độ cảnh “nóng” trong phim đã khiến Lust, Caution phải cấm trẻ em dưới 18 tuổi vào rạp khi phim ra mắt khán giả Mỹ, Hồng Kông, Đài Loan và Malaysia. Chính bộ phim bị báo giới quan tâm đặc biệt mấy ngày qua đã giúp đạo diễn Lý An nhận giải Sư Tử Vàng tại LHP Venice năm 2007.

Trước phản ứng của báo giới đối với những cảnh quay “nóng bỏng” trong Lust, Caution, đạo diễn Lý An tâm sự: “Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ thực hiện một bộ phim có nhiều pha nhạy cảm đến như vậy. Một số chi tiết trong phim được “sản sinh” sau khi bộ phim bắt đầu bấm máy. Phải thừa nhận, quay những cảnh “nóng” như thế này không dễ chịu chút nào, rất khó khăn”.

 

Song, đạo diễn danh tiếng người Đài Loan khẳng định, ông đã không sai lầm khi đưa những pha “nóng” vào trong phim bởi đó là dụng ý của ông: “sự phản trắc và mọi bi kịch có thể nảy sinh từ ái tình”.

Mi Vân

Theo AP