Nhóm K-Pop Jewelry biểu diễn tại TP HCM
Các Website khác - 12/01/2006

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc vừa có mặt tại Việt Nam và sẽ tham gia chương trình âm nhạc, giao lưu văn hóa diễn ra vào 14/1, tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM. Đêm nhạc với chủ đề "U-Nite 06" còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong nước.

Nhóm nhạc Jewelry tại Việt Nam (Ảnh do ban tổ chức cung cấp).

Jewelry gồm 4 cô gái xinh đẹp và năng động: Lee Ji Hyun, Park Jung Ah, Jo Min Ah và See In Young. Họ không chỉ thử sức ở lĩnh vực âm nhạc mà còn thành công ở những công việc khác như: làm MC, người mẫu (hiện nhóm là người mẫu quảng cáo cho thương hiệu Matiz của Deawoo), Đại sứ danh dự của quân đội Hàn Quốc, Đại sứ danh dự chống HIV của Bộ Y tế Hàn Quốc... Nhóm đã đạt nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín ở xứ sở kim chi.

Một trong 4 cô gái, ca sĩ Park Jung Ah, cho biết: "Đây là lần thứ ba Jewelry đến Việt Nam và là lần đầu tiên biểu diễn tại TP HCM. Hai lần biểu diễn tại Hà Nội trước đây, chúng tôi đã có dịp cùng hát với ca sĩ Mỹ Tâm và những ca sĩ Việt Nam khác. Chúng tôi rất ấn tượng về nhạc nhẹ Việt Nam với những giai điệu dễ thương, nhẹ nhàng và lãng mạn".

Đêm nhạc quốc tế U-Nite '06 được mong đợi sẽ là cuộc giao lưu văn hóa của những phong cách biểu diễn, thể loại nhạc khác nhau. Trong đó, nhóm nhạc Jewelry là đại diện của dòng nhạc K-Pop, một trào lưu tại châu Á và đang "tấn công" vào thị trường âm nhạc Mỹ, châu Âu. Tham gia chương trình, đại diện cho rock là nhóm Bức Tường, cho R&B là ca sĩ Mỹ Linh biểu diễn cùng nhóm Anh Em, và đại diện cho V-Pop là ca sĩ Mỹ Tâm cùng nhóm Những người bạn.

Đêm nhạc do đạo diễn Phạm Hoài Nam chỉ đạo, dẫn chương trình là MC Anh Tuấn. U-Nite '06 sẽ được phát lại trên HTV9 vào lúc 21h30 ngày 20/1.

Anh Vân