O. Bloom và J. Aniston được mong xuất hiện trên chat room nhất
Các Website khác - 29/08/2005

Orlando Bloom
TTO - Orlando BloomJennifer Aniston đã dẫn đầu danh sách những ngôi sao độc thân được “cư dân mạng” mong chờ xuất hiện trên các chat room nhất, theo một cuộc bình chọn mới đây của dịch vụ hẹn hò trực tuyến hàng đầu tại Mỹ Date.com.

Ý tưởng để Date.com tổ chức cuộc bình chọn này là từ lời tiết lộ của Halle Berry trong một cuộc phỏng vấn gần đây là cô thích sử dụng một tên giả để trò chuyện với những người không quen biết trên các trang web hẹn hò trực tuyến.

Cuộc bình chọn này đã thu hút 2.907 người tham gia với câu hỏi: “Nếu đột nhiên một ngày nào đó, bạn phát hiện ra rằng người mà bạn đã trò chuyện suốt hai tháng qua trên chat room là do một ngôi sao “giả trang”, bạn mong muốn người ấy là ai?”

Kết quả, về phía nam, Orlando Bloom vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi dẫn đầu với 22,6%, kế đến là John Cusack với 18,7% và Matt Damon với 16%.

Về phía các ngôi sao nữ, Jennifer Aniston đã vượt qua nhiều ngôi sao nữ hấp dẫn khác để dẫn đầu với 22,3%. Ngôi sao trẻ của phim Fantastic Four Jessica Alba xếp thứ hai với 18,2%, còn “miêu nữ” Halle Berry ở vị trí thứ ba với 18%.

T.MINH (Theo CRI)