‘Sienna Miller đang cháy hết mình cho tiệc’
Các Website khác - 12/03/2006

Ngôi sao nóng bỏng của Hollywood và là thần tượng thời trang của hai bờ Đại Tây Dương đã được bạn bè khuyến cáo là nên quan tâm hơn đến bản thân. Sienna sẽ cháy hết như ngọn nến, nếu liên tục đi dự tiệc như hiện nay.

Sienna Miller
Diễn viên Sienna Miller. (Beaty beyond belief)

Trong tuần lễ ở Los Angeles (Mỹ) để dự giải Oscar lần thứ 78, người đẹp của phim Alfie (Tay chơi hết thời) khiến bạn bè kinh ngạc khi góp mặt tại mọi bữa tiệc, và luôn vui chơi đến nửa đêm. Sienna còn có nhiều biểu hiện kỳ lạ, như tỏ ra thân thiết đến sỗ sàng với tài tử Sean Penn tại khách sạn Chateau Marmont. Cô quàng chiếc khăn hiệu Alexander McQueen suốt 3 ngày và đến dự tiệc của tạp chí Vanity Fair với những chiếc móng tay sơn nham nhở.

Trước những hành động hoang dại này, bạn bè cô đã góp ý rằng, Sienna đang hoạt động quá sức mình. Một người nói: “Hollywood là thành phố của điện ảnh. Sienna đang sống rất vui vẻ tại đây, nhưng dễ làm mất lòng nhiều người. Cô ấy tiệc tùng nhiều quá. Chúng tôi đã kéo Sienna ngồi xuống, bảo cô ấy đếm đến 10 để tĩnh tâm lại. Sau sự cố với Sean Penn, chúng tôi thấy đã đến lúc phải góp ý”.

Từ khi chia tay Jude Law vì vụ anh này lăng nhăng với cô bảo mẫu của các con, Sienna Miller tập trung vào công việc và dần được thừa nhận là một ngôi sao lớn. Bạn bè của cô nói: “Mọi người nên hiểu Sienna còn rất trẻ và dễ bị tổn thương. Cô ấy rất đau vì sự phản bội của Jude Law”. Còn đại diện của diễn viên này tuyên bố, họ không bình luận gì về đời tư của thân chủ.

H.T. (theo Mirror)