Thuỷ Top có mặt tại lễ trao giải "Tứ Đại Thần Khí" game TLBB
Các Website khác - 25/02/2009
 Nhà phát hành FPT Online cho biết, buổi trao giải "Tứ Đại Thần Khí" sẽ diễn ra vào ngày 28/2 tới đây với sự góp mặt của diễn viên, người mẫu Thủy Top trong vai trò người đại diện hình ảnh cho game Thiên Long Bát Bộ

Sau khi sự kiện “108 vị anh hùng Thiên Long Bát Bộ” kết thúc vào ngày 27/01/2009, Trung tâm game Thiên Long Bát Bộ đã chọn 4 gương mặt game thủ may mắn để trao giải thưởng "Tứ Đại Thần Khí" bằng hiện vật. Đây là 4 người đầu tiên đạt được thần khí sớm nhất sau 1 tuần diễn ra sự kiện.

Banner Lễ trao giải "Tứ đại Thần khí"

"Tứ Đại Thần Khí" là những vật phẩm quý trong game TLBB. Để có đạt được những vật phẩm trân quý này, người chơi cần phải có sự hỗ trợ rất cao của đồng đội.

Game thủ Nguyễn Thành Duy, nhân vật LongNhat cho biết: “Mặc dù công việc truy tìm thần khí này khá vất vả, nhưng mình được cả bang Kỳ Lân đồng lòng giúp sức, làm nhiệm vụ cùng nên mới hoàn thành trong thời gian nhanh như thế...”.

Nhân vật LongNhat là người đạt được thần khí "Thu Thủy Vô Ngân Kiếm" sớm nhất trong game Thiên Long Bát Bộ.

Theo Nhà phát hành FPT Online cho biết, diễn viên, người mẫu Thủy Top, với vai trò là gương mặt đại diện cho game Thiên Long Bát Bộ sẽ xuất hiện giao lưu cùng các game thủ tại buổi lễ trao giải này.

Diễn viên, người mẫu Thuỷ Top sẽ xuất hiện và giao lưu với game thủ tại Lễ trao giải với vai trò người đại diện hình ảnh cho Thiên Long Bát Bộ.

Đầu tháng 2 vừa qua, diễn viên, người mẫu này đã xuất hiện trong một bộ ảnh cosplay "nóng nhưng không bỏng" của Thiên Long Bát Bộ và đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Buổi lễ trao giải của chương trình “108 vị anh hùng Thiên Long Bát Bộ” sẽ được bắt đầu vào lúc 14h tại quán café K&K, 11 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Tại lễ trao giải, một số trận thi đấu giao hữu “Thiên Long Tranh Hùng” cũng sẽ được tổ chức nhằm để các game thủ Thiên Long tranh tài với nhau.

Diễn viên, người mẫu Thuỷ Top trong trang phục Cosplay của game Thiên Long Bát Bộ.

Trước đó, vào ngày 21/2, game Thiên Long Bát Bộ đã cho ra mắt cụm máy chủ thứ 30 “Hàn Mai Nở Rộ”. Một chương trình khuyến mãi với tên gọi “Cái Thế Thần Thú” sẽ diễn ra trên cụm máy chủ mới này từ 21/2 đến 1/3. Trong khoảng thời gian này, các loại bí kíp trong Nguyên Bảo Thương Điếm sẽ được giảm 35% và nhân 200% điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, Thiên Long Bát Bộ còn có các sự kiện như: Danh Môn Chính Phái, Mãn Thiên Hoa Vũ, Cái Thế Thần Thú, Cứu Trợ Phương Bắc, Cuồng Long Bão Vũ, Bang Hội Xưng Hùng... những sự kiện hứa hẹn mang lại cho game thủ những phần thưởng có giá trị như: Trứng Xí Nga, Long Bài, Thiên Linh Đơn …

Theo VTC News