Trần Hảo: Kiều nữ được hâm mộ nhất mùa hè 2008
Các Website khác - 12/07/2008

 

Nữ diễn viên Trung Quốc Trần Hảo

Trần Hảo được các fan chấm điểm bởi thân hình quyến rũ, gợi cảm, cùng gương mặt sắc sảo, tinh nghịch. Một khán giả cho biết: “Ngắm nhìn Trần Hảo, tôi cảm thấy dồi dào nhựa sống và niềm vui”. Có mặt trong danh sách Những người đẹp được hâm mộ nhất mùa hè 2008 của website Tom.com cùng Trần Hảo còn có Lưu Diệc Phi và Châu Tấn.

 

Xuất thân là một diễn viên nhưng Trần Hảo khẳng định, niềm đam mê lớn nhất của cô là ca hát. Album ca nhạc đầu tay của Trần Hảo phát hành hai năm trước mang tên Trần Hảo đã nhận được sự ủng hộ của  khán giả Trung Quốc. Album này được phát hành gồm 3 thứ tiếng Hoa, Anh, Nhật. Tuy nhiên, trong năm 2007, Trần Hảo tập trung cho các dự án điện ảnh nên cô tạm nói lời chia tay với sân khấu ca nhạc.

 

 

Hình ảnh Trần Hảo trong video clip

mới phát hành hồi tháng 7/2008.

 

Đầu năm 2008, Trần Hảo thông báo kế hoạch trở lại với âm nhạc và đầu tháng 7 vừa rồi, cô đã trình làng đĩa đơn mới, được phát trên sóng truyền thanh và truyền hình Trung Quốc. Vẫn phong cách trẻ trung, Trần Hảo đã chinh phục các khán giả trẻ.

 

Ca khúc mới của cô mang tên Chạy thẳng về phía trước, được viết dựa trên câu chuyện về Andy Warhol, một bậc thầy nghệ thuật nổi tiếng. Andy nổi tiếng với câu nói: “Trong tương lai, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nổi tiếng chỉ sau 15 phút”. Nhịp điệu của ca khúc mang tiết tấu nhanh và nhộn nhịp. Trần Hảo động viên những con người trẻ tuổi theo đuổi giấc mơ của mình, và dũng cảm tiến lên phía trước.  

 

 

Sắp tới, Trần Hảo sẽ góp mặt trong bộ phim Tam Quốc Chí, phiên bản truyền hình, cô được giao vai Điêu Thuyền, một trong tứ đại mĩ nhân của Trung Hoa. Trần Hảo được đánh giá là lựa chọn hợp lý nhất cho vai diễn này.

 

Trần Hảo - một trong những "mỹ nhân" được độc giả website Tom.com hâm mộ nhất mùa hè 2008:

 

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Tom/Sina