Từ Hy Đệ không ngại “hôn” người đồng giới
Các Website khác - 08/07/2008

 

Từ Hy Đệ (trái) và Fan Weiqi thể hiện nụ hôn gây sốc, hôm 7/7.

Tại buổi họp báo giới thiệu album mới, Từ Hy Đệ đã song ca cùng nữ ca sĩ Fan Weiqi ca khúc These Flowers, một trong những ca khúc mà Từ Hy Đệ thích nhất. Fan Weiqi đã rất xúc động trước món quà đặc biệt của Từ Hy Đệ.

 

Nữ ca sĩ kiêm MC - Từ Hy Đệ là một trong những nữ nghệ sĩ bạo dạn nhất của làng giải trí Đài Loan. Với phong cách dẫn chương trình chuyên nghiệp, hóm hỉnh và đặc biệt không ngại “gây sốc”, Từ Hy Đệ từng bị báo giới Đài Loan và người hâm mộ “chỉ trích” bởi các hành động quá khích của mình.

 

  Từ Hy Đệ và Fan Weiqi tại buổi họp báo hôm 7/7

 

Nói về nụ hôn với Fan Weiqi hôm 7/7, Từ Hy Đệ vui vẻ chia sẻ: “Đó chỉ là một nụ hôn tình chị em và là lời chúc thành công của tôi gửi tới cô ấy”.

 

Fan Weiqi cùng không ngần ngại về món quà đặc biệt của Từ Hy Đệ. Cô cũng cho biết, Từ Hy Đệ chính là người thường xuyên ủng hộ và giúp cô có quyết tâm trở lại với âm nhạc sau 7 năm. Thời gian tới, Fan Weiqi dự định tổ chức một live show âm nhạc.

 

  Từ Hy Đệ (phải) xuất hiện tại buổi họp báo để ủng hộ

"đàn em" Fan Weiqi trở lại với âm nhạc sau 7 năm.

 

  Từ Hy Đệ (trái) không ngần ngại tặng đàn em

 Fan Weiqi một nụ hôn may mắn.

 

 

   Từ Hy Đệ (trái) nổi tiếng với những hành động gây sốc.

 

Từ Hy Đệ là em gái của Từ Hy Viên. Không giống như cô chị, tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh, Từ Hy Đệ trung thành phát triển sự nghiệp dẫn chương trình. Cô từng kết hôn năm 2004 và đã có hai con gái. Từ Hy Đệ nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ có sự biển đối ngoại hình ấn tượng nhất làng giải trí Đài Loan.

 

Trong cuộc bình chọn mới đây của website UDN về những nữ nghệ sĩ có sự biến đổi ngoại hình thành công nhất, Từ Hy Đệ đã giành được số phiếu cao nhất. Từ sau khi cô kết hôn và sinh con, Từ Hy Đệ bắt đầu thay đổi hình tượng, đặc biệt là phong cách ăn mặc và kiểu tóc, khiến cô ngày càng nữ tính, sang trọng và tự tin.

 

   Từ Hy Đệ được các fan đánh giá là nữ nghệ sĩ

sự chuyển đổi hình tượng ấn tượng nhất Đài Loan.

 

Mi Vân

Theo Sina/Tom