Tỷ phú sòng bài ra sức nịnh vợ
Ngôi Sao - 04/10/2016
Alvin Chau thời gian này liên tục về Hong Kong để gần gũi các con và vợ cả.

Paparazzi ghi lại một vài hình ảnh của Alvin Chau khi anh cùng con gái Virginia và các bạn của con xuất hiện tại sảnh khách sạn Macau Galaxy hôm đầu tuần. Theo tờ 163, ông bố đại gia "tháp tùng" con đi mua sắm. Trong khi mọi ánh mắt đổ dồn về phía Alvin Chau vì tò mò, vị tỷ phú này phớt lờ và quay sang hỏi con gái: "Chúng ta sẽ đi ăn ở McDonald chứ?". Nhận thấy không có sự phản đối của cô bé, cả nhóm người cùng hướng về phía cửa hàng ăn. Dường như Alvin đang rất nỗ lực để làm một người cha tốt, sau scandal có bồ nhí và con riêng ồn ào suốt thời gian qua. 

ty-phu-song-bai-ra-suc-ninh-vo-cham-con-de-chuoc-loi

Hình ảnh Alvin Chau được ghi lại hôm đầu tuần. Ảnh: 163

Dù cô bồ Liêu Bích Lệ và hai con riêng đang ở Anh nhưng thời gian này, Alvin Chau thường xuyên hiện diện tại Hong Kong. Anh còn cùng "vợ cả" dự các sự kiện lớn, cho thấy mối quan hệ của hai người vẫn ổn, trái với tin đồn chuẩn bị ra tòa ly dị. Trước báo chí, cặp vợ chồng này còn song hành, thì thầm với nhau rất tình tứ. Trước những câu hỏi của truyền thông về tình trạng hôn nhân hiện tại, Trần Tuệ Linh - vợ Alvin giữ im lặng.

ty-phu-song-bai-ra-suc-ninh-vo-cham-con-de-chuoc-loi-1

Alvin chứng tỏ rằng mình có thể làm tròn trách nhiệm với cả vợ và bồ nhí. Ảnh: 163

Alvin Chau Cheok Wa hiện là người đứng đầu chuỗi kinh doanh dịch vụ khách sạn, giải trí Suncity Group, khối tài sản ước tính khoảng 5 tỷ HKD (tương đương 645 triệu USD). Không chỉ là một người giỏi kinh doanh, Alvin còn rất đào hoa. Mối quan hệ tình cảm "ngoài luồng" của anh với người mẫu Liêu Bích Lệ vì thế gây ồn ào trong làng giải trí suốt thời gian qua.