Sao MU quyên tiền ủng hộ bệnh nhân AIDS
Các Website khác - 12/11/2008

Tối qua, Unicef đã tổ chức buổi quyên góp tiền từ thiện, ủng hộ các bệnh nhân AIDS tại Old Trafford. Buổi lễ có sự tham dự của hầu hết các cầu thủ MU.

Nằm trong chiến dịch quảng bá hình ảnh MU tới thị trường béo bở Trung Quốc, toàn bộ cầu thủ cùng BLĐ MU đã có mặt tại Old Trafford tham dự buổi quyên góp tiền từ thiện, ủng hộ các bệnh nhân HIV trẻ tuổi của Trung Quốc do Unicef tổ chức.

Đại diện cho MU, Sir Alex phát biểu: “HIV hủy diệt cuộc sống của các nạn nhân. Những người dính HIV sẽ đánh mất tuổi trẻ, bạn bè, gia đình và cả tương lai nữa. MU muốn gửi thông điệp tới các bệnh nhân ở Trung Quốc rằng chúng tôi luôn ủng hộ họ hết mình để họ có thể vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.”

Cũng trong buổi lễ, người ta thấy Tevez xuất hiện cùng vợ Vanesa Mansillo. Như vậy, không có chuyện tiền đạo người Argentina bỏ rơi vợ cùng cô con gái 3 tuổi ở quê nhà để cặp kè với chân dài Mariana Paesani như báo chí đưa tin cách đây 1 tuần.

Trong số các WAGs đến tham dự thì bạn gái của tiền vệ trẻ Rodrigo Possebon là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Tomasz Kuszczak cũng mang vợ tới dự buổi quyên góp.

Tevez xuất hiện cùng vợ, đập tan mọi tin đồn anh bỏ vợ theo chân dài

Minh Việt