Crowe bị cấm vào nước Mỹ?
Các Website khác - 23/08/2005

(VietNamNet) - Người hùng trong phim Võ Sĩ Giác Đấu (Gladiator), Russell Crowe có thể sẽ bị cấm vào nước Mỹ vì tội hành hung một nhân viên gác cửa khách sạn cho dù nạn nhân của anh có đồng ý khoản bồi thường lên đến 5 triệu đô la hay không.

Ngôi sao Russell Crowe

Nam diễn viên gốc New Zealand, người từng đọat giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2001 có thể bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ trong phiên tòa xét xử anh vào ngày 14 tháng 9 tới vì tội hành hung Nestor Estrada - một nhân viên của khách sạn Mercer thành phố New York vào hồi tháng 6. Anh này cáo tội Crowe đã ném điện thọai cầm tay vào mặt anh ta.

Khách sạn Mercer - Nơi Crowe "lỡ tay"

Lý do là vì Crowe đã rất tức giận khi không thể liện lạc được với vợ ở bên Úc để hỏi về tình hình gia đình. Rất nhiều lần Russell gọi xuống lễ tân yêu cầu thay điện thoại hoặc sửa chữa lại nhưng không thấy hồi âm. Và sau đó là màn trình diễn nghệ thuật "ném trúng đích" của Crowe. Thật hết biết!

Luật sư của Russell ngay sau đó đã đề nghị được đóng USD tiền tại ngoại nhưng thẩm phán Martin Murphy phẩy tay cho về và hẹn đến 14/9 tới phải có mặt để xét xử.

Luật sư của thành phố là Robert Morgenthau cho biết: “Camera đã ghi lại hình về vụ hành hung ngày 6/6 của Crowe, đó là một tội hành hung nghiêm trọng. Cho dù hai bên có thỏa thuận với nhau về khoản tiền bồi thường là bao nhiêu đi chăng nữa thì với chứng cớ này chúng tôi buộc phải xét xử Crowe. Có lẽ không nên cho anh ta vào nước Mỹ nữa!”.

Vì vợ, Crowe đã mất khôn!

Trong khi đó ngôi sao 41 tuổi này tỏ ra rất tức giận khi nghe tin này, nhưng vợ của anh là Danielle Spencer khuyên anh nên kiềm chế tính nóng của mình thì may ra mọi việc mới nhẹ nhàng hơn.

Theo một nguồn tin cho biết: “Danielle cho rằng việc kiềm chế là cách tốt nhất có thể giúp Crowe vào lúc này, như thế anh có thể được hưởng sự khoan hồng của quan tòa và hội đồng xét xử”.

Sẽ là rất tai hại nếu Crowe không được phép nhập cảnh vào nước Mỹ vì như vậy nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp diễn viên của anh. Hậu quả như thế nào chúng ta cùng chờ đến phiên tòa ngày 14 tháng 9 tới. Chỉ có điều, không phải cứ nổi tiếng và lắm tiền thì muốn làm gì cũng được đâu, Crowe ạ!

  • Xuân Thắng (Theo Movie)