Scarlett Johansson sống sót sau tai nạn xe hơi
Các Website khác - 22/08/2005

Minh tinh màn bạc Hollywood, cô nàng xinh đẹp Scarlett Johansson đã sống sót sau một vụ tai nạn xe ở gần công viên Disneyland...

Và lần này thủ phạm vẫn là những tay paparazzi liều lĩnh.

Soạn: AM 524205 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Scarlett gọi điện cấp cứu

Số là trên đường trở về nhà sau khi thăm thú khu Disneyland tại California, người đẹp phát hiện đằng sau xe mình bị paparazzi bám sát nên nàng tăng tốc để cắt đuôi. Suốt 45 phút cả hai bên tăng ga, nhả ga như phim hành động. Cuối cùng, sau một phút lơi lỏng vô lăng, Scarlett cho luôn chiếc Mercedes cáu cạnh của mình tông vào xe cùng chiều phía trước và cả hai xe đều bị tai nạn. Theo những người quan sát, trong xe bị đâm có một người phụ nữ và hai cô con gái nhỏ.

Soạn: AM 524209 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Chiếc xe bị tai nạn

Nhưng may mắn tất cả đều bình yên, xe của Scarlett chỉ bị thương nhẹ phía đèn trái trong khi xe của người phụ nữ kia khá nặng. Rất nhanh chóng, Scarlett xin lỗi và chấp nhận mọi phí tổn do mình gây ra. Cùng lúc đó khi nhận được tin báo, người đại diện của hãng Mercedes đã đến hiện trường và đưa Scarlett chiếc xe khác để người đẹp về nhà, còn hiện trường vẫn được giữ nguyên để cảnh sát điều tra làm rõ.

Soạn: AM 524219 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Scarlett được xem là minh tinh sáng giá hiện nay, cả về tài năng lẫn sắc đẹp.

Scarlett Johansson hiện đang rất shock trước vụ tai nạn này bởi đây là lần đầu tiên cô gặp sự cố nghiêm trọng với đám paparazzi. Tuy chưa thể nhớ rõ số hiệu và bao nhiêu xe bám đuôi nhưng Scarlett cho biết đám paparazzi rất hung hăng, họ chỉ mong cô sơ sẩy để có thể chộp được những khoảnh khắc quý.

Soạn: AM 524221 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Scarlett bắt đầu nhập môn về khóa học mang tên "Thế nào là Paparazzi"

Vụ tai nạn này làm liên tưởng ngay đến sự kiện của Lindsay Lohan gần 3 tháng trước khiến cho cô nàng siêu quậy shock suốt một thời gian và bây giờ đi đâu cũng phải kè theo vệ sỹ. Không biết Scarlett sẽ lôi đám paparazzi ra tòa như Lindsay hay không nhưng từ đây về sau hẳn Scarlett cần phải đưa đám paparazzi vào danh sách dè chừng số một.

  • B.X (Theo NOFF)