Mary Kate "chống lầy", Paris Hilton hủy hôn?
Các Website khác - 23/08/2005

VietNamNet - Vừa thoát khỏi tuổi vị thành niên, cô nàng Mary Kate đã sẵn sàng làm vợ. Ngược lại, ước muốn được làm vợ tột bậc, cuối cùng Paris quyết định hủy hôn, vì sao?

Vừa qua tuổi 18 chưa lâu, nhất là việc chơi bời, quậy phá vẫn chưa tới nơi tới chốn nhưng cô nàng Mary Kate (trong cặp song sinh nổi tiếng, chị em nhà Olsen) vẫn tuyên bố rằng mình đã sẵn sàng làm vợ. Hẳn nhiều người còn nhớ pha hôn phi thân kiểu diều hâu cũa nàng mới đây? Nhân vật Mary Kate muốn hướng tới chính là Stavros Niarchos đệ tam, người thừa kế của gia đình có đội hải thuyền lớn nhất Hy Lạp.

Soạn: AM 525621 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cảnh hôn nhau của Mary Kate và Stavros nổi tiếng đến độ được so sánh với "Hearts & Masquerade" kinh điển của Deborah Simmons

Tính đến nay, thời gian cả hai cặp kè mới chỉ 4 tháng, bằng phân nửa thời gian Mary Kate quan hệ với David Katzenberg trước đây nhưng cả hai dường như không thể thiếu nhau được. Bất cứ ở đâu Mary Kate và Stavros đều sánh đôi và trình bày trước dư luận hình ảnh một cặp uyên ương đang say tình (cho dù chiều cao quá khập khiễng !?I).

Soạn: AM 525627 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tiền bạc cả hai đều có, dư luận cho rằng có thể họ đến với nhau vì khoảng cách chiều cao...

Mary Kate bảo rằng cô sẽ lập gia đình với Stavros và dự định về một đám cưới lớn đang đến rất gần. "Anh ấy bảo tôi là nàng công chúa Hoa Kỳ, mà điều này trước đây chẳng có gã trai nào bảo tôi như thế cả", Mary Kate tiết lộ. Cũng cần thêm rằng từ khi chia tay với David Katzenberg (tháng 9 năm ngoái) Mary thề sẽ tiếp tục học và chẳng yêu ai nữa... cho đến khi Stavros xuất hiện. Lễ cưới chưa được công bố nhưng rất có thể sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Với Paris, tất cả chỉ còn là kỷ niệm!

Cùng hoàn cảnh với Mary Kate, công chúa đỏng đảnh Paris Hilton cũng sở hữu cho mình một chàng trai Hy Lạp, Paris Latsis, thế nhưng dường như mọi thứ đang tuột khỏi tay khi tờ News of the world vừa giật tít lớn "Hilton đá văng Latsis".

Số là Paris Hilton quyết định dẹp chuyện tổ chức yến tiệc linh đình để chào mừng lễ cưới sắp đến của mình khi hay tin chàng bồ đẹp trai con nhà giàu chẳng nói gì với bố mẹ về chuyện mình đã đính hôn. Với Paris Hilton, việc cha mẹ của Paris Latsis mới đây lên báo chí làm rùm beng chuyện của hai người và cấm cản con trai mình "đừng lơ mơ dính vào cái ngữ ấy" chẳng có gì là quan trọng. Người ta bảo nàng "điếc" từ lâu rồi, nàng chỉ "nghe" những gì nàng muốn. Nhưng Paris Hilton làm thế trong lúc nóng giận hay nàng thực sẽ đá văng Paris Latsis ra khỏi đời mình? Cái đó, theo News of the world, lại tùy thuộc vào chàng trai thừa kế của gia đình tỷ phú Latsis.

  • B.X (Tổng hợp)