Hàng ngàn người thi tuyển đóng phim chung với Brad Pitt
Các Website khác - 23/08/2005

Brad Pitt

TTO - Từ tờ mờ sáng chủ nhật 21-8, hàng ngàn người đã xếp hàng dài tại khách sạn Coast Plaza với hi vọng được tham gia một vai nhỏ trong bộ phim mới của Brad Pitt mang tên The Assassination of Jesse James (Vụ ám sát Jesse James) của hãng Warner Bros., dự kiến sẽ được khởi quay vào ngày 29-8 tại thành phố Calgary (Cadana).

Tham gia buổi tuyển chọn vai quần chúng cho bộ phim là hàng ngàn người với đủ mọi ngành nghề, từ luật sư đến những ông chủ nông trại. Trung bình mỗi người phải chờ đợi hơn 2 tiếng mới tiến được vào phòng đăng ký và chụp ảnh. Nhiều người trong số họ đã phải có mặt từ 2 giờ sáng với hi vọng mình là người xếp hàng sớm nhất.

The Assassination of Jesse James do Andrew Dominik đạo diễn với kịch bản được dựng từ quyển tiểu thuyết The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford (Vụ ám sát Jesse James bởi Robert Ford chết nhát) của nhà văn Robert Hansen. Bộ phim kể về cuộc đời của Robert Ford, vì thần tượng Jesse James nên đã gia nhập vào băng nhóm của James nhưng sau đó lại chính tay bắn chết “ông trùm” này.

Brad Pitt sẽ vào vai Jesse James, còn vai Robert Ford được giao cho nam diễn viên Casey Affleck (em trai của ngôi sao Ben Affleck), từng diễn chung với Pitt trong phim Ocean's ElevenOcean's Twelve.

Ngoài việc đóng vai chính, Brad Pitt còn tham gia vai trò đồng sản xuất chung với hai anh em Ridley và Tony Scott.

Hiện Pitt đã có mặt tại Calgary để họp nhóm sản xuất, thử phục trang và tham quan trước địa điểm quay phim. Anh và Casey Affleck cũng dành nhiều thời gian để làm quen với chú ngựa sẽ diễn xuất chung với mình trong phim.

T.MINH (Theo AP)